5 LÍ DO VÀNG KHIẾN NOVAWORLD HỒ TRÀM LÀM SỤC SÔI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng ngày 11/06/2019
Nối tiếp chuỗi thành công của thương hiệu NovaWorld, tập đoàn NovaLand tung ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dự án đình đám Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại khu vực Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.
 
Và trong thời gian ngắn, NovaWorld Hồ Tràm đã làm nóng thị trường bất động sản phía Nam, là sản phẩm được săn lùng, tìm kiếm của các nhà đầu tư. Vậy lí do thật sự khiến dự án này được các nhà đầu tư săn đón là gì?

1.Thị trường Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu là thị trường tỉ đô  theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản.

Đây là thị trường bất động sản nghĩ dưỡng chưa được khai thác đúng mức và đúng tiềm năng của nó, khi mà Hồ Tràm sở hữu bờ biển dài, bãi cát mịn và mang vẻ đẹp hoang sơ như nàng công chúa ngủ quên.

Cách TP.HCM chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa — Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng của Bà Rịa — Vũng Tàu thích hợp để phát triển du lịch tâm linh, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch hội nghị, hội thảo.

NovaWorld Hồ Tràm – Đánh thức vẻ đẹp bị lãng quên

2. Vũng Tàu vẫn còn thiếu nhiều dịch vụ du lịch đẳng cấp.

Ngày 11/09/2018, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành nghị định số 2538/QĐ – UBND phê chuẩn Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa  – Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với đích phát triển du lịch chất lượng cao, góp phần thực hiện sự chuyển dịch căn bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan trọng vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa  –  Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lich đăt muc tiêu thu hút 3.53 triêu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đat 16,520 tỷ đồng. Về kế hoạch dài hạn, Bà Rịa  –  Vũng Tàu phấn đấu đến năm 2025 đón khoảng 8.6 triệu lượt khách (trong đó đạt 1,4 triệu lượt khách quốc tế), tốc độ tăng trưởng trung bình từ 11–13%/năm.

Thực tế khách du lịch tăng cao nhưng theo thống kê thì tỉnh Bà Rịa  –  Vũng Tàu vẫn đang rất thiếu hụt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế du lịch của địa phương. NovaWorld Hồ Tràm ra đời sẽ nhanh chóng giải quyết bài toán trên khi mang trong mình đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mà không có dự án nào trong khu vực sánh kịp.

 

Bản giao hưởng giữa rừng và biển

3. NovaWorld Hồ Tràm ra đời dựa trên yếu tố du lịch sinh thái vững bền, khám phá tự nhiên và bảo tàng môi trường hoang dã.

Sau công văn số 3988-CV/TU và 3546/UBND-VP ủng hộ về kế hoạch khảo sát lập dự án đầu tư Vườn thú hoang dã Safari tại huyện Xuyên Mộc, Tập đoàn Novaland hợp tác cùng Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour đã tiến hành nghiên cứu ý tưởng quy hoạch, đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự ủng hộ của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án có quy mô hơn 500 ha, tổng thể quy hoạch dự án dự định gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã Safari đầu tiên của khu vực phía Nam, khu công viên nước và công viên theo chủ đề độc đáo, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp giải trí - thương mại  – dịch vụ kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái,…

Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm và là điểm đến du lịch cho khu vực Hồ Tràm  –  Bình Châu, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

 

4. Novaworld Hồ Tràm được phát triển bởi thương hiệu mạnh –  NovaLand Group vào đúng thời điểm.

Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai mạnh Giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch. Cụ thể, Tập đoàn sẽ triển khai mạnh mảng Dịch vụ Du lịch  –  NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, giới thiệu thêm khoảng 2,400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Theo kế hoạch, Novaland sẽ tập hợp phát triển tại các thị thành có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa  – Vũng Tàu, Phan Thiết  –  Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh  - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

Ông Bùi Xuân Huy -  Giám đốc điều hành Tập đoàn Novaland   cho biết: “Chúng tôi rất quyết tâm với kế hoạch phát triển mở mang mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới, đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng như Bà Rịa  – Vũng Tàu. Chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị về nguồn lực tài chính rất kỹ càng, đa dạng các kênh huy động vốn như phát hành cổ phần, trái phiếu trong và ngoài nước”. Như vậy dự án NovaWorld Hồ Tràm sẽ là dự án đầy tâm huyết của tập đoàn, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian sắp tới.

 

5. Novaworld Hồ Tràm là xu hướng tuyển lựa của giới nhà giàu

Bây giờ tại các đô thị lớn trong khu vực và trên thế giới như Bangkok, Kuala Lumpur,…thậm chí là New York… việc sở hữu nhà phố, villa biển, dinh thự biển là thiên hướng của giới thượng lưu. Để sở hữu những bất động sản biển khách hàng phải bỏ ra từ vài triệu đô đến vài chục triệu đô. Tuy nhiên hiện nay với dòng sản phẩm thương hiệu NovaWorld của Novaland, khách hàng chỉ cần vài tỉ là đã có thể sở hữu một bất động sản biển hạng sang tại những địa danh nức tiếng. Việc sở hữu bất động sản biển với NovaWorld trở thành hết sức dễ dàng bởi lịch thanh toán nhẹ nhõm và linh hoạt cho bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

Với những lí do trên NovaWorld Hồ Tràm trở thành nơi đầu tư hấp dẫn của những nhà đầu tư thông thái, thức thời.

 

HOTLINE TƯ VẤN

0985. 939.885

 

Xem thêm: BigseaLand – Đại lí cấp 1 phân phối dự án NovaWorld Hồ Tràm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TOP
0985.939.885
0985.939.885