BIGSEALAND ĐẠI LÍ CẤP 1 PHÂN PHỐI DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Đăng ngày 30/05/2019

BigseaLand tự hào là đại lí phân phối những sản phẩm Bất động sản mang lại giá trị tốt nhất cho Quý Nhà đầu tư …. Trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn NovaLand, BigseaLand lại tiếp tục được tập đoàn tin tưởng lựa chọn là đại lí F1 phân phối dự án Novaworld Hồ Tràm.

NOVAWORLD HỒ TRÀM – BẢN GIAO HƯỞNG RỪNG VÀ BIỂN

Khu vực Hồ Tràm – nơi sở hữu 30km đường ven biển và chỉ 50% trong tổng số quỹ đất đã được phát triển – đang trở thành tâm điểm của các dự án du lịch nghỉ dưỡng tỉ đô có quy mô khủng.


Trong đó, phải kể đến NovaWorld Hồ Tràm – một dự án theo mô hình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí mới của Tập đoàn Novaland sắp được ra mắt.
NovaWorld Hồ Tràm có quy mô khoảng 1.000 ha, chia làm khoảng 10 giai đoạn phát triển. Dự án được định hướng phát triển theo ý tưởng tổ hợp các tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, góp phần đóng góp cho sự thiếu hụt sản phẩm du lịch cao cấp của Bà Rịa – Vũng Tàu.


Giai đoạn 1 có quy mô gần 100 ha, khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề cùng các tiện ích, vui chơi, giải trí đa dạng, nhằm tạo nên không gian trải nghiệm mới lạ, đặc sắc cho khách du lịch.
Đặc biệt, các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng (second home) của chuỗi NovaWorld đang được giới đầu tư đánh giá là dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS và tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam.
Đây cũng là một trong những dự án trọng điểm nằm trong chuỗi dự án bất động sản du lịch thuộc chiến lược phát triển giai đoạn 2 của Novaland, gồm có: NovaWorld Phan Thiết có quy mô 1.000ha, NovaHills Mũi Né (Bình Thuận); NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa); NovaWorld Mekong (ĐBSCL) …

TOP
0985.939.885
0985.939.885