Chương trình từ thiện ” Trung thu tròn cho vầng trăng khuyết”

Đăng ngày 13/09/2019

Ngày 15 tháng 8 âm lịch vừa qua, BigseaLand phối hợp cùng FoodKids và Tupperware Mai Hương đã tổ chức một chương trình trung thu ý nghĩa tại Trung Tâm Khuyết Tật Lương Đình Của, địa chỉ 30 Lương Đình Của Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm khuyết tật Lương Đình Của Hà Nội là nơi nuôi dạy các trẻ em khuyết tật với khoảng 20 trẻ. Các em có những hoàn cảnh kém may mắn và rất cần sự quan tâm của xã hội. Thấu hiểu điều đó, Foodkids, BigseaLand và Tuper Ware Mai Hương mong muốn chung tay xoa dịu những nỗi đau mà các em đang gánh chịu bằng việc mang đến cho các em một tết trung thu trọn vẹn,

Trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc thương hiệu Foodkids cùng các cán bộ nhân viên của BigseaLand và Tupperware Mai Hương đã tự tay chuẩn bị một bữa ăn ấp áp nghĩa tình, nấu những món ăn ngon và cùng làm bánh trung thu cho các em. Một buổi sáng tất bật của các cán bộ nhân viên, với những chiếc bánh trung thu được nhào nặn đầy yêu thương, một mâm ngũ quả truyền thống được các anh chị chuẩn bị từ sớm.

Giám đốc Foodkids tự tay chuẩn bị đồ ăn cho các bé

Mọi người đều rất háo hức tham gia

Công tác chuẩn bị từ sáng sớm

Nhân viên công ty BigseaLand

Niềm vui, niềm hạnh phúc của các em bé có hoàn cảnh kém may mắn hiện lên trong ánh mắt. Điều ấy thay cho những lời cảm ơn thiết thực mà các bé đã dành cho ban tổ chức. FoodKids, BigseaLand và Tupperware Mai Hương với sứ mệnh kinh doanh luôn đi liền với trách nhiệm xã hội sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động ý nghĩa như trên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội để các bạn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TOP
0985.939.885
0985.939.885