KHÔNG KHÍ NGHIÊM TÚC TRONG BUỔI THI TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ TẠI BIGSEAGROUP

9 lượt xem

  Vượt qua nhiều khó khăn và thách thức tập đoàn Bigseagroup đang từng bước đi trên con đường phát triển và mở rộng. Chính bởi vậy đòi hỏi tập đoàn cần phải có một đội ngũ nhân sự chất lượng, nhiệt huyết và đặc biệt am hiểu kiến thức chuyên môn để có thể tư vấn cho quý khách hàng tốt nhất. Để làm được điều đó, ngay từ khâu tuyển chọn và đào tạo,  ban lãnh đạo tập đoàn luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến ứng viên tham gia.

  Tại đây, sau khi các ứng viên được tham gia đào tạo kiến thức chuyên môn, Bigseagroup sẽ có những bài thi tuyển chọn cuối cùng để đánh giá ứng viên và chọn ra những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất cho tập đoàn.

  Hình ảnh một buổi thi tuyển của các anh chị ứng viên tại văn phòng Hải Dương và văn phòng Vĩnh Phúc, cho chúng ta thấy được không khí không kém phần căng thẳng và tập trung cao độ của các ứng viên, cùng thái độ làm bài thi vô cùng nghiêm túc.

  Sau buổi kiểm tra này, chúng tôi  hy vọng rằng các ứng viên sẽ đạt được những kết quả tốt nhất, trở thành nhân viên xuất sắc góp phần xây dựng phát triển Bigseagroup trở thành một tập đoàn vững mạnh.

#Nhân_sự

#Bigsealand

#Bigseagroup

Công ty cổ phẩn tập đoàn Bigsea Việt Nam

Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội

Liên hệ: 0985 939 855

Website: http://bigseagroup.vn/

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885