Nhóm Đầu tư Bất động sản (REIGs) – 1 trong 5 cách “kiếm tiền” từ bất động sản

Đăng ngày 08/06/2021

Các nhóm đầu tư bất động sản (REIG) là chiến lược lý tưởng cho những người muốn sở hữu bất động sản cho thuê mà không gặp khó khăn khi vận hành nó.

Đầu tư vào các nhóm đầu tư bất động sản cần có một vùng đệm vốn và khả năng tiếp cận tài chính.
Các nhóm đầu tư bất động sản giống như các quỹ tương hỗ nhỏ đầu tư vào bất động sản cho thuê. Trong một nhóm đầu tư bất động sản điển hình, một công ty mua hoặc xây dựng một loạt các khu chung cư hoặc căn hộ, sau đó cho phép các nhà đầu tư mua chúng thông qua công ty, từ đó tham gia vào nhóm.
Một nhà đầu tư có thể sở hữu một hoặc nhiều đơn vị không gian sống khép kín, nhưng công ty vận hành nhóm đầu tư sẽ quản lý chung tất cả các đơn vị đó, xử lý bảo trì, quảng cáo tuyển dụng và phỏng vấn khách thuê. Để đổi lấy việc thực hiện các công việc quản lý này, công ty sẽ lấy phần trăm tiền thuê hàng tháng.
Hợp đồng cho thuê nhóm đầu tư bất động sản tiêu chuẩn do nhà đầu tư đứng tên và tất cả các đơn vị đều gộp một phần tiền thuê để đề phòng các đơn vị bất động sản bị bỏ trống. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tiền lời ngay cả khi đơn vị của bạn đang trống. Miễn là tỷ lệ trống cho các đơn vị được gộp không tăng quá cao, thì sẽ có đủ ngân sách để trang trải chi phí.
♻️♻️Ưu điểm
Tiện lợi hơn tự sở hữu cho thuê
Có nguồn thu nhập thụ động
❌❌Nhược điểm
Rủi ro khi đơn vị bất động sản bị bỏ trống
Các chi phí khác phát sinh
Phụ thuộc vào trách nhiệm của nhà quản lý
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'www. home. m "90% Các triệu phú giàu lên từ Bất động sản." Tỷ phú Andrew Carnegie'
TOP
0985.939.885
0985.939.885