20/10 NGỌT NGÀO DÀNH CHO NHỮNG BÔNG HỒNG CỦA BIGSEAGROUP

41 lượt xem
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo BigSeaGroup đã chuẩn bị một buổi tiệc nho nhỏ nhằm bày tỏ sự yêu mến, ca ngợi và tôn vinh những đóng góp của CBNV nữ trên chặng đường phát triển thịnh vượng của công ty.
🎁Ngay từ sáng sớm, các thành viên của BigSeaGroup đã có mặt đông đủ sảnh trụ sở công ty tại Hà Nội và tất cả các văn phòng Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hải Dương…. để gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị để mang đến cho những “bông hồng của BigSeaGroup” những điều tuyệt vời nhất nhân ngày 20-10. Trong buổi tiệc, Ban lãnh đạo đã dành những lời chúc tốt đẹp và mang đến những bông hoa tươi thắm, những phần quà ấm áp dành cho các chị em nhân ngày đặc biệt này.
🌹Một lần nữa, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các CBNV nữ của BigSeaGroup luôn rạng rỡ nụ cười, trái tim ngập tràn hạnh phúc, tâm hồn tươi mới. Năm nay và nhiều năm sau nữa, chúc chị em luôn xinh đẹp và nỗ lực cống hiến hết mình, vì sự phát triển của Công ty.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa hồng và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'GB SEA PIG'Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
————————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
🎯Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885