BẤT CHẤP THÁNG CÔ HỒN – BIGSEALAND VẪN ĐÓN LƯỢNG KHÁCH RẤT ĐÔNG ĐI THĂM DỰ ÁN

23 lượt xem

Trái với những điều mà mọi người lầm tưởng về một thị trường bất động sản trầm lắng vào tháng 7 âm lịch, thì thời điểm này, BigseaLand vẫn đón được rất nhiều đoàn khách đi thăm dự án tại Sapa, Y Tý.  

Theo quan niệm dân gian, trong tháng 7 âm lịch, người dân thường tránh mua bán, giao dịch những sản phẩm có giá trị như đất đai, nhà cửa, xe cộ.

Chính vì điều này đã khiến thị trường địa ốc trong tháng này thường rơi vào tình trạng “đóng băng”. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng thường tránh mở bán dự án trong thời điểm này.

Tuy nhiên, khác với mọi năm, ngay từ đầu tháng 7 âm lịch năm nay, BigseaLand đã đón được rất nhiều đoàn khách từ Hà Nội, Hải Dương,…lên thăm dự án. Nhiều khách hàng lựa chọn cọc thiện chí (cọc trước, kí hợp đồng giấy tờ mua bán vào tháng sau) bởi vì thời điểm tháng ngâu cũng là tháng rất thích hợp để săn đất giá rẻ.  Đặc biệt, mùa thu này cũng là lúc các thửa ruộng bậc thang của Sapa, Y Tý,…chín vàng. Khách hàng có thể tranh thủ lên xem đất, lựa chọn cho mình một lô ưng ý và chớp lấy những khoảnh khắc đẹp như tiên cảnh tại Sapa, Y Tý. 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885