Bất động sản Bình Thuận đón 2 nhịp tăng trưởng giai đoạn 2022 – 2025

26 lượt xem

Bất động sản Bình Thuận hiện đang sở hữu tới 2 chu kỳ bùng nổ. Nơi đây hứa hẹn trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư khắp cả nước.

Giai đoạn 2022-2023: Củng cố vị thế trên bản đồ du lịch nội địa

Cuối năm nay, sân bay Phan Thiết sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đây được xem là động lực tăng trưởng mạnh mẽ của nền du lịch Bình Thuận.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết thông xe sẽ rút ngắn thời gian di chuyến từ TP.HCM còn 2 giờ. Các điểm du lịch ở Bình Thuận sẽ thay thế Vũng Tàu trở thành điểm nghỉ dưỡng cuối tuần của du khách TP.HCM.

Không dừng lại ở đó, Bình Thuận cũng đã khởi công tuyến đường ven biển quốc gia ĐT.719. Đoạn đường Kê Gà đi La Gi dài 32,5 km. Tỉnh dự kiến hoàn thiện tháng 4/2023.

Đây là thời điểm để Bình Thuận lấylại vị thế dẫn đầu của ngành du lịch nội địa.Giá bất động sản Bình Thuận hứa hẹn sẽ tăng mạnh một nhịp trước thời điểm hạ tầng hoàn thiện và tăng ổn định khi công trình đã chứng minh được hiệu quả khi hoạt động.

Giai đoạn 2024 – 2025: Thăng hạng vươn tầm quốc tế

Sân bay quốc tế Long Thành được dự báo là nhịp sóng thứ 2 của thị trường Bình Thuận trong giai đoạn 2024-2025, khi chỉ cách Kê Gà, Bình Thuận 1 giờ di chuyển.

Các tuyến giao thông nội địa từ trước đó là lợi thế sẵn có của du lịch Bình Thuận. Không khó để hình dung nơi đây sau khi đã đủ đầy hạ tầng sẽ nhanh chóng vượt Nha Trang, Đà Nẵng 

Tuy nhiên chỉ hạ tầng sẽ  không đủ để Bình Thuận vươn tầm quốc tế. Các tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô lớn là lực đẩy đưa Bình Thuận trở thành điểm đến toàn cầu. Điển hình phải kể đến siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí biển Venezia Beach.

Dự án Venezia Beach thúc đấy bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận

Venezia Beach là dự án khu du lịch sinh thái biển mới nhất tại khu vực Hồ Tràm. Dự án được đầu tư mạnh mẽ về từ quy mô đến tiện ích và phong cách thiết kế. Vì vậy trong tương lai đây sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái độc nhất.

Nơi đây được trang bị đầy đủ các tiện ích sống, tiện ích vui chơi giải trí. Trong đó chuỗi tiện ích được chủ đầu tư lựa chọn và tích hợp tại dự án đều là những tiện ích cao cấp. Nếu tính tổng toàn bộ không gian dự án có đến hàng trăm tiện ích ngoài trời và các dịch vụ tiêu chuẩn. Vì vậy cư dân sinh sống tại dự án sẽ có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn khoảnh khắc mỗi bước chân một tiện ích tuyệt vời này.

Đây hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng, khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, mở ra cơ hội đầu tư giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư.

—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSeaLand.
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885