Bất động sản nghỉ dưỡng mở rộng quỹ đất, chuyên gia nói gì?

4 lượt xem

Thị trường bất động sản vừa khép lại quý 1 với nhiều tín hiệu lạc quan. Trong đó ghi nhận việc các doanh nghiệp đang tập trung mở rộng quỹ đất bất động sản nghỉ dưỡng ở các địa phương cũng như rục rịch triển khai các dự án nhằm chuẩn bị cho kế hoạch phục hồi sau mở cửa.

Trao đổi với Bigsea Land về vấn đề này, bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE Hà Nội, đã có những phân tích khá chi tiết.

Nhận định về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng quý I/2022

Phân khúc du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản nghỉ dưỡng chịu nhiều tác động tiêu cực nhất dưới ảnh hưởng của đại dịch trong hai năm vừa qua. Lượng khách trong nước và quốc tế đã giảm tới trên 80%.

Tuy nhiên; sau đại dịch; các xu hướng vốn đã có tiền đề phát triển từ trước và bị trì hoãn bởi đại dịch như du lịch; nghỉ dưỡng; sở hữu căn nhà thứ hai sẽ có nhiều tiềm năng để tăng trưởng trở lại.

Bên cạnh nghỉ dưỡng biển và sở hữu các bất động sản du lịch biển; thì xu hướng nghỉ dưỡng ven đô; đặc biệt ở các địa phương có điều kiện tự nhiên phong phú như ven sông; tựa núi; đặc biệt nằm trong bán kính lái xe 2-3 giờ từ các thành phố lớn; sẽ được thị trường chú ý nhiều hơn.

Nhu cầu nghỉ dưỡng; tái tạo sức khỏe sau thời gian bận rộn đến từ người dân thành phố; cùng với sự gia tăng nhanh chóng của thu nhập và tài sản tích lũy; là động lực cho xu hướng này phát triển trong thời gian tới.

Đây cũng chính là động lực khiến cho nhiều nhà đầu tư và phát triển bất động sản gần đây đang tích cực tìm kiếm và mở rộng quỹ đất ở các vị trí phù hợp để triển khai các dự án nghỉ dưỡng.

bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng Venezia Beach kiến tạo không gian sống hạnh phúc lành mạnh

HomeResort Venezia Beach được vận hành bởi thương hiệu danh tiếng toàn cầu Marriott International và Best Western Hotels & Resorts. Theo Hưng Vượng Develper, Venezia Beach cũng là đô thị biển có pháp lý sở hữu lâu dài.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên cung đường tỷ đô Hồ Tràm – Bình Châu, cách TPHCM hơn 1,5 giờ lái xe, Venezia Beach hướng đến đáp ứng xu hướng sống như resort của người thành đạt. Toàn khu đô thị trải dài trên một km mặt tiền biển, 1,1 km mặt tiền sông, hệ thống kênh đào len lỏi khắp dự án – bến du thuyền đẳng cấp giúp mỗi ngôi nhà trở thành bức tranh êm ả, an yên và thân thuộc.

bất động sản nghỉ dưỡng

Liền kề đô thị biển còn có rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu được UNWTO xếp vào 65 khu sinh thái nổi tiếng thế giới giúp không gian luôn tươi mát, khí hậu ôn hòa. Gần kề suối nước nóng Bình Châu lớn bậc nhất miền Nam; cùng người thân hòa mình vào bình minh trên biển; ghé thăm làng chài dung dị hay tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trên bãi biển được CNNGo bình chọn đẹp nhất thế giới. “Sống trong môi trường thuần khiết; an lành chính là liệu pháp tốt nhất bảo vệ sức khỏe và nuông chiều hạnh phúc; như cách người Phần Lan đang tận hưởng”, đơn vị phát triển dự án nhận định.

Ngoài việc thừa hưởng giá trị thiên nhiên nguyên bản ban tặng; Venezia Beach còn được đan cài 16 cụm tiện ích độc đáo chuẩn 5 sao cùng kiến trúc thanh lịch, cổ điển từ Italy.

Chính sách ưu đãi khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Venezia Beach

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885