BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NÚI SẼ TĂNG TRƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

175 lượt xem

Dưới đây là biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng du lịch ấn tượng của Georgia được trình bày tại “Hội nghị về nghỉ dưỡng núi châu Âu – châu Á lần thứ 3”
Nhờ xu hướng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng núi đang tăng nhiệt, nên quốc gia nào sở hữu những dãy núi tuyệt đẹp sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh đặc biệt.
Việt Nam là đất nước có núi chiếm tới ¾ diện tích nên chắc chắn sẽ điểm đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng núi hấp dẫn.
Đánh giá về tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng núi tại Việt Nam, ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dựng, Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam từng chia sẻ rằng: “Cùng với các khu nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng ở vùng trung du, miền núi đang tạo sự đa dạng phong phú trong chuỗi sản phẩm trên thị trường. Khung cảnh thiên nhiên độc đáo và bản sắc dân tộc mang đến sự khác biệt cho du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh miền núi. Bản sắc văn hóa các dân tộc miền núi vừa có lợi thế kép quảng bá du lịch địa phương, vừa là điểm đến hấp dẫn đối với khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng”.

Sapa – Nơi loại hình bất động sản nghỉ dưỡng núi thăng hoa

Sapa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên như khung cảnh thiên nhiên độc đáo, nền khí hậu và hiện tượng thiên nhiên kì thú cùng nền văn hóa đa dạng, đậm bản sắc dân tộc.
Sapa cũng là nơi có phong cảnh rừng núi hoang sơ đẹp bậc nhất, là vùng nghỉ dưỡng núi thu hút bậc nhất tại Việt Nam. Bởi vậy đây là địa điểm đầu tư bất động sản núi điển hình mà các nhà đầu tư nghĩ đến.  Bằng chứng là đã có rất nhiều “ông lớn” bất động sản như Sungroup, FLC,… đã rót tiền đầu tư tại Sapa.
Sự sôi động của thị trường bất động sản Sapa sẽ còn tiếp diễn rất dài, đồng hành cùng BigseaLand dõi theo sự phát triển của thị trường tiềm năng này nhé!

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885