BIGSEAGROUP CÙNG HUYỆN BÁT XÁT PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY ĂN QUẢ NĂM 2022

10 lượt xem
Ngày 8/11, tại thôn Kin Chu Phìn 2, xã Nậm Pung, huyện Bát Xát tổ chức phát động trồng cây ăn quả năm 2022 và giúp đỡ người dân xã Nậm Pung trồng lê Tai nung.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'SEA'
🌿Ngay sau lễ phát động, các cán bộ nhân viên của BigSeaGroup cùng với gần 300 cán bộ, công nhân, viên chức trong huyện, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và người dân các xã lân cận như Dền Thàng, Dền Sáng, Sàng Ma Sáo, Mường Hum đã ra quân giúp người dân Nậm Pung đào hố, tạo đường băng trồng gần 2 ha lê Tai nung.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'BIG PROUP LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO SẢN XUẤT CÂY ĂN QUẢ NĂM 2022- 2023 Bát Xát, ngày 08 tháng 11 năm 2022'
Trong những năm qua, huyện Bát Xát rất chủ động phát triển cây ăn quả ôn đới tại các xã vùng cao. Hiện nay, tổng diện tích lê Tai nung của huyện đạt hơn 288 ha, chủ yếu ở các xã vùng cao có khí hậu thích hợp. Năm 2022, huyện xây dựng kế hoạch trồng mới 100 ha cây ăn quả ôn đới, trong đó chủ yếu phát triển vùng trồng lê hàng hóa tại các xã Nậm Pung, Pa Cheo, Y Tý, riêng xã Nậm Pung phấn đấu trồng 55 ha lê Tai nung.
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
🍀BigSeaGroup tự hào khi cùng phối hợp với các ban ngành của huyện từng bước nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp địa phương, mở ra một hướng đi mới giúp bà con tăng thêm thu nhập, từng bước xóa đói, giảm nghèo và vươn lên làm giàu bền vững.
—————–
Công ty Cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885