BIGSEAGROUP ĐÀO TẠO THỊ TRƯỜNG BIỂN TIỀM NĂNG VÂN PHONG – NHA TRANG!!

44 lượt xem
Đất nền đặc khu kinh tế Vân Phong đang trỗi dậy mạnh mẽ sau khi đón sóng thông tin Thủ tướng ban hành quyết định số 451 về việc phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Thêm vào đó việc hàng loạt ông lớn đề xuất rót vốn đầu tư nhiều dự án khủng tại đây cũng khiến đất đặc khu Vân Phong tăng giá và trở thành thị trường tiềm năng.
Nắm được những lợi thế lớn của vùng đất Vân Phong, sau một thời gian dài nghiên cứu, khảo sát, BigSeaGroup đã có buổi đào tạo về thị trường mới này nhằm cung cấp thông tin nóng hổi nhất đến với các chuyên viên tư vấn.
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, văn phòng và trong nhà
❤️Chúc các chiến binh của BigSeaGroup sẽ vững vàng kiến thức, cập nhật thông tin và tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư lớn này đến với khách hàng! Và chắc chắn Vân Phong sẽ tiếp tục là thị trường mang lại nhiều thắng lợi của BigSeaLand và các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới!
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BIG 1 SEA'
Có thể là hình ảnh về 1 người
————————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
🎯Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885