BIGSEAGROUP ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU BIGFARM THÀNH BIGAGRI

13 lượt xem

Công ty cổ phần Tập đoàn BigSea Việt Nam chính thức đổi tên thương hiệu BigFarms thành BigAgri. Đây là bước tiến mới định vị và khẳng định tên tuổi của Tập đoàn BigSea Group trong lĩnh vực nông sản sạch, dược liệu và cảnh quan.

Trong bộ nhận diện thương hiệu mới, BigAgri sử dụng chữ cái ‘’B’’, chữ cái đầu tiên trong tên của thương hiệu tập đoàn kết hợp với hình ảnh chiếc lá và giọt nước.

Chiếc lá đại diện cho thiên nhiên, nông nghiệp, chính là sản phẩm mà BigAgri sẽ đem tới cho khách hàng. Giọt nước lại đại diện cho sự kết tinh từ những gì tốt đẹp nhất của BigFarms và cũng là biểu trưng cho sự khởi nguồn, cho một sự bắt đầu mới của thương hiệu BigAgri.

Với ngành nghề đặc trưng của BigAgri là nông nghiệp sạch nên màu chủ đạo là màu xanh, tượng trưng cho sự tươi tốt và là màu sắc mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng. Cùng màu xanh dương mang đến sự mát mẻ trong sáng, logo của BigAgri tạo cho khách hàng cảm giác về sự vững chắc và tin cậy đối với thương hiệu.

Câu slogan “Nơi tinh hoa ngập tràn’’ như một lời khẳng định đem tới cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng trong từng sản phẩm. BigAgri sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, được kết tinh từ bàn tay, khối óc của những con người sáng tạo, cần mẫn.

Việc thay đổi tên và hình ảnh thương hiệu đóng vai trò tích cực trong việc tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu là nhà cung cấp nông sản sạch, dược liệu và cảnh quan.

BigAgri cam kết đồng hành cùng khách hàng trên hành trình phát triển bền vững tại thị trường.

————
#BigAgri
#BigSeaGroup
Công ty cổ phần tập đoàn BigSea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hà Nội
Liên hệ: 0985 939 885

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885