BIGSEAGROUP ĐƯỢC VINH DOANH “TOP 20 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT ĐẤT VIỆT NĂM 2022”

60 lượt xem
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'pwe CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC HÀNG VIỆT TỐT ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG NĂM 2022 CADI-SUN NNO Bkav VSIP VNI VTStek SHAGIROEN *TTP JINRSOJU BIG SEA GROUP APj CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BIGSEA VIỆT NAM'
Bất chấp những những tác động tiêu cực và kéo dài của đại dịch Covid 19, trong tình hình kinh tế chung gặp rất nhiều thách thức nhưng công ty cổ phần tập đoàn BigSea Việt Nam (BigSeaGroup) vẫn vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu và gặt hái được những thành tựu đáng kể.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản
Thuộc top 100 doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong số hơn 300 Doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước tham dự chương trình “Lễ công bố và trao chứng nhận hàng Việt Tốt được người Việt tin dùng”. BigSeaGroup đã được vinh danh: “Top 20 doanh nghiệp xuất sắc Đất Việt năm 2022”
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong buổi lễ, thật tự hào khi cái tên BigSeaGroup được xướng lên: “Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, BigSeaGroup đã ngày càng lớn mạnh với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hùng hậu. Mang tinh thần cốt lõi “vươn ra biển lớn” BigSeaGroup luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đóng góp tích cực cho cộng đồng”.
Để đạt được những thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự vững tay chèo lái của ban Ban lãnh đạo BigSeaGroup cùng với sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của quý đối tác, nhà đầu tư và quý khách hàng.
Xin được cảm ơn đội ngũ nhân sự nhiệt huyết của BigSeaGroup, sự tin yêu của Quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. BigSeaGroup sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo đến quý khách hàng.
————————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
🎯Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885