BIGSEAGROUP “LÒ” LUYỆN CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG

7 lượt xem
BIGSEAGROUP “LÒ” LUYỆN CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG
Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp là một khâu vô cùng quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực toàn diện. Tại BigSeaGroup ngay từ khâu tuyển dụng và đào tạo đầu vào luôn được Ban lãnh đạo quan tâm và dành nhiều tâm huyết.
Hôm nay, ngày 15/12/2021, chị Trần Ngọc Bích – Tồng giám đốc BigSeaGroup đã có buổi đào tạo cho đội ngũ ứng viên bất động sản BigSeaLand khóa số 27. Áp dụng kinh nghiệm được đúc kết trong 10 năm làm nghề, đi qua nhiều thị trường khác nhau, chị đã training về các dự án, phân tích bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại buổi đào tạo. Các nội dung đưa ra đi vào chiều sâu và bám sát thực tiễn giúp cho anh chị tham dự nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của từng thị trường, từng dự án.
Đây là một trong chuỗi đào tạo cho ứng viên mới bao gồm: Training tổng quan và quy trình làm việc; Đào tạo về các dự án, thị trường tiềm năng và phân khúc lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn; Kỹ năng Marketing; Quy trình bán hàng, kỹ năng chốt sale đỉnh cao.
BigSeaGroup tin rằng, những bài học quý báu trong buổi đào tạo sẽ như “nền móng” vững chắc để xây dựng và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn lĩnh vực bất động sản đến các ứng viên. Và các anh chị sẽ sớm trở thành những chiến binh sale siêu đẳng tại BigSeaGroup.
—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSea Land
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Hotline: 08 444 55555 – 0985 939 885.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885