BIGSEAGROUP TẤT BẬT CHUẨN BỊ CHO ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TÂY BẮC 2021

7 lượt xem

BIGSEAGROUP TẤT BẬT CHUẨN BỊ CHO ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TÂY BẮC 2021

Trung thu hay còn được gọi là Tết thiết nhi là ngày Tết mà các em nhỏ cả nước háo hức đón chờ nhất bởi vì được người lớn tặng quà, được đi rước đèn, phá cỗ,… Nhưng không phải các em nhỏ ở khu vực nào cũng có may mắn đón một cái Tết Trung thu đúng nghĩa và trọn vẹn, đặc biệt là những nơi khó khăn của tổ quốc khi mà ở đó các em còn phải lo từng miếng cơm manh áo hằng ngày.

Nhân dịp Tết trung thu công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2021 cùng đón trung thu cho các em nhỏ ở nơi vùng cao Tây Bắc xa xôi của Tổ Quốc. Một vài hình ảnh các anh chị nhân sự từ các khối văn phòng Tập đoàn đang tất bất chuẩn bị mua sắm bánh kẹo, bánh trung thu, sữa, hoa quả, đồ trang trí, đèn ông sao, cặp sách,… để tổ chức lễ Tết Trung thu và tặng quà cho các em.

Trong không khí có phần bận rộn này lại chính là niềm vui của BigseaGroup vì sắp tới đây những phần quà đó sẽ được gửi tặng đến tay các em, năm nay các em nhỏ vùng cao sẽ được đón một cái Tết trung thu trọn vẹn và vô cùng ý nghĩa cùng với các chương trình văn nghệ đến từ chú cuội và chị Hằng của Bigsea Group

#BigseaGroup

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885