BIGSEAGROUP THAM DỰ HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC DOANH NGHIỆP CÁ NHÂN KINH DOANH DỊCH VỤ DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG NĂM 2023

14 lượt xem
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH HIỆP ỦY BAN NHÂN DÂN TÌNH HÀ GIANG HỘI DU LỊCH GẶP MẶT ĐỐI THOẠI CÁC DOANH NGHIỆP, TỔ” CHÚC, CẢ NHÂN KINH DOANH HỘI NGHỊ DỊCH VỤ DU LỊCH NĂM 2023 Hà Giang, ngày 23 tháng 02 năm 2023 Ha Giang ewsitts YENBEITLUXURY HOTTYA HGTA'
Sáng ngày 23/2/2023, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt, đối thoại với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch năm 2023. Dự buổi gặp mặt có ông Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Sở văn hoá thể thao du lịch cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Tham dự hội nghị, BigSeaGroup và đại diện cùng các doanh nghiệp cùng lắng nghe báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động du lịch tỉnh Hà Giang năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 5 người
Đây là cơ hội để các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn Hà Giang nắm được chủ trương, chính sách phát triển về du lịch của tỉnh, giải đáp các thắc mắc và bày tỏ nguyện vọng của doanh nghiệp.
Đại diện BigSeaGroup cũng đã được tiếp cận với các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động du lịch, dịch vụ, tham gia thảo luận sôi nổi về các vấn đề liên quan đến kinh doanh vận tải du lịch, lữ hành.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Hội nghị sẽ là tiền đề quan trọng để các doanh nghiệp nói chung và BigSeaGroup nói riêng ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ của mình, góp phần quảng bá du lịch địa phương và tham gia phát triển ngành công nghiệp không khói tại Hà Giang.
—————–
Công ty Cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885