BIGSEAGROUP TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH “TỦ SÁCH NHỎ ƯỚC MƠ TO” VỚI SỨ MỆNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRI THỨC CHO TRẺ EM VÙNG CAO

25 lượt xem
Hiện nay, ở những vùng dân tộc thiểu số khó khăn, số trẻ em được tiếp xúc với sách vở, trường học còn rất thấp do điều kiện và kinh phí còn hạn chế. Với mong muốn duy trì và phát triển văn hóa đọc, góp phần nâng cao hiểu biết, chắp cánh ước mơ tri thức cho các em, hàng năm, BigSeaGroup luôn có các chương trình từ thiện ý nghĩa.
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và ngoài trời
Tiếp nối thành công từ chương trình tại huyện Bát Xát, Lào Cai vào năm ngoái, năm nay, BigSeaGroup tiếp tục tổ chức chương trình “Tủ sách cho em”, dành tặng các em nhỏ tại trường tiểu học Tà Số và trường TH-THCS Phiêng Luông (Mộc Châu).
Đây là hoạt động thường niên của công ty, do Tổng Giám đốc BigSeaGroup Trần Thị Ngọc Bích tài trợ 100% kinh phí. Lần này BigSeaGroup đã thiết kế và xây dựng riêng những tủ sách, cùng các loại sách, truyện, tạp chí cũ cho các bé độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở.
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Tại buổi trao tặng, chúng tôi cảm nhận được sự háo hức ánh trên khuôn mặt của các em nhỏ nơi đây, niềm hân hoan cùng với sự tò mò thích thú. Từ giờ các em đã có nhiều sách để đọc hơn, ước mơ chạm tới tri thức đã không còn là điều gì đó quá xa xỉ, khó khăn nữa.
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'BIG SEA'
Với mong muốn có thể đem tri thức đến khắp các bản làng vùng cao, giúp các em nhỏ khó khăn được mượn và tiếp xúc với nhiều thể loại sách khác nhau. BigSeaGroup hi vọng có thể hình thành cho các em thói quen tự đọc, học tập và nghiên cứu, nâng cao vốn tri thức. Và quan trọng hơn, BigSeaGroup muốn là một điểm tựa vững chãi, chắp cánh cho ước mơ con chữ cháy bỏng của các em khi điều kiện vẫn còn khó khăn.
Có thể là hình ảnh về đường và văn bản cho biết 'BIG SEA ROUP SINH THÂN YÊU HỘG > TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS CHIỀNG HẮC ĐIỂM TRƯỜNG TÀ SỐ 1 Địa chỉ: BảnTà Số xã Chiềng Hắc'Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời
BigSeaGroup – Trao giá trị – Nhận niềm tin
—————————-
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885