BIGSEAGROUP TRAO THƯỞNG XE PHÂN KHỐI LỚN TRONG CHƯƠNG TRÌNH 45 NGÀY THI ĐUA TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

34 lượt xem
Chiều 15/7, Chương trình Trao thưởng Thi đua tổng kết 6 tháng đầu năm của BigSeaGroup đã diễn ra ngay tại trụ sở chính của tập đoàn – 296 Minh Khai, Hà Nội với sự hiện diện của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên BigSeaGroup.
Sau 45 ngày phát động thi đua, với tất cả sự nỗ lực và cố gắng, các đội kinh doanh của BigSea đã làm việc nghiêm túc, cống hiến hết mình và gặt hái được những thành công nhất định.
⚜️ Giải ba trong chương trình thi đua ” 45 ngày tổng kết 6 tháng đầu năm” thuộc về anh Trương Tướng Quân với phần thưởng là một chiếc xe đạp địa hình trị giá 10 triệu đồng.
⚜️ Giải cá nhân xuất sắc thuộc về anh Tạ Văn Mạnh với phần thưởng là 1 chiếc Macbook Air trị giá 20 triệu đồng.
⚜️ Giải tập thể xuất sắc thuộc về khối Kinh doanh Vĩnh Phúc với giải thưởng là 1 chiếc Xe máy địa hình trị giá 75 triệu đồng.
⚜️ Và Giải tập thể xuất sắc nhất thuộc về khối Kinh doanh Hải Dương với tổng giải thưởng lên đến 125 triệu đồng, gồm 1 Xe máy địa hình trị giá 75 triệu đồng và 1 Flycam trị giá 50 triệu đồng.
BigSeaGroup xin trân trọng cảm ơn những tập thể và cá nhân xuất sắc đã đóng góp vào thành công vang dội của tập đoàn trong 6 tháng đầu năm qua. Chúc tất cả các thành viên BigSea sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu và những giải thưởng hoành tráng hơn nữa cho chặng đường 6 tháng sắp tới.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và xe môtôCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và xe môtôCó thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và xe đạp
—————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885