BIGSEAGROUP VINH DANH KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

25 lượt xem
6 tháng đầu năm 2022 đánh dấu sự trở mình mạnh mẽ của nền kinh tế. BigSeaGroup cũng bất chấp những khó khăn hiện hữu, nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong danh sách những doanh nghiệp trẻ năng động và gặt hái được rất nhiều thành công.
Để có được sự thành công như vậy, bên cạnh sự vững tay chèo lái của những người thuyền trưởng tài ba còn có sự góp sức của đội ngũ cán bộ nhân viên luôn không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Thấu hiểu được điều đó hoạt động tuyên dương và khen thưởng cho cán bộ nhân sự chính là cơ hội để Ban lãnh đạo gửi những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất đến đội ngũ cán bộ nhân viên của tập đoàn.
🎁 Tại chương trình Tổng kết 6 tháng đầu năm vừa qua, BigSeaGroup đã trao thưởng, bằng khen và quà cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm đối với:
⭐ GIẢI TẬP THỂ CỐNG HIẾN: Khối Trợ lý và Khối Kế toán
⭐ GIẢI CÁ NHÂN CỐNG HIẾN: Anh Bùi Quang Duẩn
⭐ GIẢI ĐÔI GIÀY VÀNG: Anh Trần Ngọc Việt
⭐ GIẢI BẬC THẦY BÁN HÀNG: Chị Vũ Thị Thu Thủy
⭐ GIẢI LEADER XUẤT SẮC: Chị Nguyễn Thị Thơ, Anh Trần Ngọc Toàn, Chị Thiều Anh Đào
⭐ GIẢI MẸ ÂU CƠ: Khối Hành chính nhân sự
⭐ GIẢI THÁNG 7 RƯỚC VÀNG: Anh Hà Sơn Tùng
⭐ GIẢI CÁ NH N XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA 45 NGÀY: Anh Trương Tướng Quân, Anh Tạ Văn Mạnh
⭐ GIẢI TẬP THỂ XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA 45 NGÀY: BigSeaLand Hải Dương, BigSeaLand Vĩnh Phúc
⭐ GIẢI TIỀM NĂNG: Foodkid, Mỹ nghệ Tây Bắc, Thời trang Tây Bắc
⭐ GIẢI SÁNG TẠO: Khối Kiến trúc, Ban Truyền thông
⭐ GIẢI TÀI NĂNG: Chị Mai Bigally
⭐ GIẢI ONG THỢ: Khối Nông nghiệp
⭐ GIẢI VÔ LĂNG VÀNG: Đội lái xe
🎉🎉 Tập đoàn BigSeaGroup chúc mừng các tập thể, cá nhân đóng góp xuất sắc trong 6 tháng vừa qua, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các anh chị đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.
Chúc cho thành viên trong đại gia đình BigSeaGroup 6 tháng cuối năm sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt và bùng nổ hơn nữa.
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
———————
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn BigSea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885