BigseaLand chia sẻ yêu thương

37 lượt xem

“Em sống 1 mình trong căn nhà này nhưng em không sợ hãi vì bố em mất đã là điều sợ hãi nhất rồi…”
“Nhiều khi em chán nản không muốn làm gì cả, em muốn chết, nhưng nếu em chết thì ai hương khói cho bố mẹ,..”

Đó là những tâm sự đầy đau lòng của em Kiều Hải Hòa – Thôn Ngoại Hoàng, xã Lưu Hoàng – Huyện Ứng Hòa, Hà Nội.
Em đang tuổi cắp sách tới trường, mẹ em mất khi em mới 1 tuổi, bố em cũng vừa mất năm ngoái, họ hàng thân thích chỉ còn một bác, nhưng bác lại yếu chẳng thể lo được cho em.

Một mình em sống cô độc trong căn nhà giữa nghĩa địa, hàng ngày sau giờ đi học em đi đào củ sen, bán với giá 15.000 đồng/ 1 kg để lấy tiền lo cho sinh hoạt của bản thân. Tầm 3,4 giờ em sẽ đào được 2 kg củ sen, bán được với mức giá 30.000 đồng.

Hoàn cảnh của em vừa đáng thương nhưng cũng vô cùng đáng phục bởi ý chí và sự mạnh mẽ của một cậu bé tuổi đời còn rất trẻ đã sớm phải gánh chịu nhiều nỗi đau nhưng luôn nỗ lực để tự lo cho bản thân và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

Câu chuyện của em đã thực sự chạm đến cảm xúc của chúng tôi, Đại diện Công ty TNHH đầu tư và phát triển BìgseaLand đã ngay lập tức lên đường trao tặng em một món quà nhỏ. Hi vọng em sẽ tiếp tục rắn rỏi, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên!
Hi vọng các mạnh thường quân sẽ biết đến câu chuyện của em xoa dịu bớt những cô đơn, khó khăn mà Hòa đã phải trải qua và tạo điều kiện hỗ trợ để em tiếp tục được đến trường!

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885