BIGSEALAND CÔ TÔ – MÙA HÈ RỰC LỬA

32 lượt xem

Giữa cảnh non nước mây trời đẹp như tranh vẽ, chúng tôi – những chiến binh mang theo tâm huyết và tình yêu sôi sục đến với mảnh đất Cô Tô. Các chiến binh của BigseaLand cùng nhau thắp lửa và làm bùng lên những khát khao của tinh thần đồng đội đoàn kết. Những hoạt động bổ ích, những bữa tiệc hoành tráng thâu đêm,..Chúng tôi đã ở đây cùng cháy hết mình và cùng gắn bó như một gia đình.

Team Building BigseaLand  2019

Được sự quan tâm và nhất trí của ban giám đốc, hoạt động Teambuilding kết hợp du lịch hè được lên kế hoạch và thực hiện chu toàn vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5. Địa điểm mà công ty lựa chọn là Đảo Ngọc của miền bắc- Đảo Cô Tô, hòn đảo xinh đẹp đầy tiềm năng du lịch.

Ngày đầu tiên công ty bố trí những chuyến xe điện thân thiện với môi trường để thăm quan đảo Cô Tô. Các địa điểm được ghé thăm như Bãi biển Hồng Vàn, Bãi biển Vàn Chài, Con đường Tình Yêu, Nhà lưu niệm Bác Hồ…để các cán bộ nhân viên được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc. Đây cũng là cơ hội hiếm có để cán bộ nhân viên có thể cảm nhận vẻ đẹp và dồn tâm huyết cho mảnh đất du lịch đầy tiềm năng này

Bên cạnh đó, hoạt động Teambuilding cũng diễn ra hết sức sôi nổi. Các cán bộ nhân viên của công ty được chia làm 3 team cân sức, cùng tranh tài với nhau qua các vòng thi gay cấn và sôi động như: Thi dựng lều trên biển, Masterchef BigseaLand,…Thế mới biết nhân viên của BigseaLand ngoài chuyên môn giỏi nhiệt huyết trong công việc thì còn là những con người đầy tài năng. Đội thắng cũng đã được ban tổ chức dành tặng những phần quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Masterchef BigseaLand

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngọn lửa và đêm

Hoạt động đốt lửa trại

Đêm ngày 29/4 lửa trại được đốt lên trên bãi biển Tình Yêu của Cô Tô xinh đẹp. Các chiến binh của BigseaLand cùng đốt lên ngọn lửa rực cháy của khát vọng. Tất cả cùng hòa làm một, chỉ có tình đồng đội, tình đồng nghiệp là dâng cao ngút ngàn hòa quyện và vươn xa.

Kết thúc chuỗi hoạt động ý nghĩa, tinh thần đoàn kết được dâng cao, đồng đội hiểu nhau và phối hợp với nhau ăn ý. Chương trình cũng đẩy mạnh tinh thần và lòng tự hào của mỗi thành viên đối với công ty, cổ vũ tinh thần cho một khởi đầu mới, sẵn sàng năng lượng cho những dự án sắp tới.

Hoạt động TeamBuilding lần này thật sự là một kỉ niệm không thể nào quên đối với mỗi thành viên của BigseaLand.
Cảm ơn BigseaLand, không chỉ là nơi chúng ta tạo dựng và phát triển sự nghiệp mà còn là nơi đã gắn kết chúng ta làm một.
Kính chúc BigseaLand ngày càng thịnh vượng! Chúc các cán bộ nhân viên một năng lượng dồi dào, tiếp tục cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885