BIGSEALAND HỌP TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

48 lượt xem

Ngày 01/7/2019 vừa qua, công ty TNHH BigseaLand đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2019, và định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm. Buổi họp diễn ra trong không khí sôi nổi và trang trọng, với sự tham gia của Giám đốc công ty Ông Phạm Viết Hải, Giám đốc điều hành Bà Trần Thị Ngọc Bích và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

BigseaLand họp tổng kết 6 tháng đầu năm

Theo báo cáo tại buổi họp, 6 tháng đầu năm 2019, các phòng ban trong công ty cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao, thực hiện đầy đủ chương trình, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. Đặc biệt, bộ phận kinh doanh đã tích cực chủ động đề xuất ý tưởng, tham mưu cùng với ban giám đốc để đưa ra kế hoạch kinh doanh hợp lí, hiệu quả. Ngoài ra, sự kết hợp ăn ý giữa các phòng ban cũng đã đem lại những kết quả đáng ghi nhận. BigseaLand tiếp tục mang đến cho nhà đầu tư các dự án bất động sản chất lượng như đất nền Cô Tô, Apec Madala Wyndham Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm…

Kết quả đáng mừng của 6 tháng đầu năm sẽ là động lực để toàn bộ nhân viên công ty phấn đấu đạt được mục tiêu của năm. Ban giám đốc yêu cầu tất cả các phòng ban cần bám sát hơn nữa vào định hướng của công ty, sát sao hơn trong công việc; đặc biệt là bộ phận kinh doanh cần phát huy những điểm mạnh tiếp tục bùng nổ doanh số trong 6 tháng cuối năm.

Thông qua buổi họp, đại diện các phòng ban đã phát biểu, trao đổi kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển trong điều kiện thị trường đang gặp nhiều khó khăn thách thức như hiện nay; trao đổi những vấn đề cần được tháo gỡ; để nhằm mục đích cùng nhau xây dựng BigseaLand phát triển mạnh và đồng đều, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019.

Ông Phạm Viết Hải khẳng định, dù gặp không ít khó khăn, công ty TNHH đầu tư và phát triển BigseaLand đã gặt hái được nhiều thành tựu trong 6 tháng đầu năm 2019, chăm sóc và tư vấn cho nhà đầu tư ngày một tốt hơn, được nhà đầu tư tin yêu và lựa chọn là đơn vị đồng hành trong mọi thương vụ đầu tư BĐS. Đó là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty.

Để khích lệ những thành tích của cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo Công ty quyết định tổ chức Party khen thưởng cho toàn bộ nhân viên ngay trong ngày 1/7/2019.

Là một nét đẹp trong văn hóa công ty, buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm là dịp để các thành viên trong mái nhà chung BigseaLand cùng nhau nhìn lại thời gian 6 tháng đã qua, đưa ra mục tiêu và khẳng định quyết tâm trong thời gian sắp tới . Với tinh thần tích cực, luôn đoàn kết, sáng tạo, hứa hẹn BigseaLand trong 6 tháng cuối năm luôn khởi sắc và phát triển vượt bậc.

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885