BigseaLand khai trương văn phòng giao dịch tại Cô Tô – Quảng Ninh

63 lượt xem

Nhằm mở rộng phát triển kinh doanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng quan tâm đến sản phẩm bất động sản tại mảnh đất Cô Tô xinh đẹp, BigseaLand sẽ chính thức khai trương Văn phòng giao dịch Bất động sản (BĐS) tại TT Cô Tô – Quảng Ninh

Đón đầu xu hướng phát triển tại Cô Tô – Quảng Ninh

Cô Tô thu hút hàng nghìn khách du lịch.

 Đất nền Cô Tô, con sóng đất nền mới lại bắt đầu khi các chủ đầu tư lớn đều đồng loạt lên các dự án, biến nơi đây trở thành hòn ngọc của du lịch các tỉnh phía Bắc.Tam giác du lịch nghỉ dưỡng: Hạ Long – Vân Đồn – Cô Tô sẽ được hoàn thành, dự kiến vào tháng 5 năm 2020. Theo quy hoạch,Sungroup sẽ đầu tư đồng bộ vào Cô Tô những công trình nghìn tỉ như sân bay, cáp treo,cầu cảng,… Ngoài ra, Cô Tô sẽ phát triển cộng đồng sân Golf,  dịch vụ biển, định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cô Tô con là đảo tách biệt có ưu thế về cảnh quan thiên nhiên nên sẽ phát triển thành khu đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho du khách…Sau khi đón nhận làn sóng đầu tư mạnh tay này, Cô Tô sẽ trở thành hòn đảo du lịch bậc nhất, là điểm đến hàng đầu trong khu vực.

Định hướng phát triển du lịch Cô Tô theo hướng du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp

Với tiềm năng vô cùng lớn, chắc chắn đây là cơ hội  đầu tư không thể bỏ qua. Mở màn cho sự phát triển của bất động sản Cô Tô đã có rất nhiều đoàn khách từ các tỉnh lân cận đến thăm dò các các dự án, tư vấn, chốt giao dịch tại hòn đảo xinh đẹp này. Trước lượng khách đến giao dịch ngày càng đông, đón đầu xu hướng phát triển tại Cô Tô  BigseaLand đã khai trương văn phòng tại Cô Tô vào giữa tháng 3 vừa qua, nâng số văn phòng của công ty lên 3 văn phòng đại diện. Bên cạnh các văn phòng tại Hà Nội, tại thị trấn Cái Rồng (Quảng Ninh) đang hoạt động rất hiệu quả, văn phòng Cô Tô được khai trương sẽ tiếp tục phục vụ các nhà đầu tư được tận tình, cho ra mắt thị trường những sản phẩm giá trị.

Văn phòng tại Cô Tô – Quảng Ninh

Theo đại diện của BigseaLand, việc khai trương Văn phòng giao dịch BĐS tại Cô Tô đánh dấu bước tiến quan trọng của BigseaLand trong chiến lược chinh phục thị trường bất động sản đầy tiềm năng  này, cũng như để phát triển các dự án lớn tại Cô Tô – Quảng Ninh.

 Hiện tại các đoàn khách từ khắp nơi quan tâm đến Bất động sản tại Cô Tô có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại khu 4, thị trấn Cô Tô, Quảng Ninh .để được các chuyên viên của BigseaLand tư vấn tận tình.

Sự kiện này là một bước đệm đột phá đón đầu xu hướng phát triển bất động sản tại Cô Tô Quảng Ninh. Với sứ mệnh mang đến cho nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản giá trị BigseaLand sẽ tiếp tục vươn cánh tay ra khắp mọi miền tổ quốc, mang đến sự giàu sang, thịnh vượng cho quý khách hàng và quý đối tác.

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885