BigseaLand mua bảo hiểm “ANTI-COVID” cho toàn thể cán bộ công nhân viên

86 lượt xem

Giưã lúc đại dịch covid trở thành nỗi ám ảnh của toàn thế giới, không chỉ làm giấy lên mối lo ngại về sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp và nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp đã buộc phải áp dụng các biện pháp như cắt giảm nhân sự, cho nghỉ việc không lương,…

Khó khăn là khó khăn chung của toàn xã hội, nhưng ban Giám đốc công ty BigseaLand đã làm ấm lòng cán bộ nhân viên bằng những hành động thiết thực. Mà cụ thể nhất công ty đã ngay lập tức mua gói bảo hiểm ANTI COVID cho toàn thể cán bộ công nhân viên, bao gồm nhân viên làm việc chính thức, nhân viên thử việc, nhân viên partime,…để giảm bớt áp lực về kinh tế khi không may bị nhiễm bệnh.

Công ty cũng áp dụng phương án làm việc online để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Sự quan tâm sát sao của ban giám đốc là sự động viên to lớn cho cán bộ nhân viên để yên tâm công tác và vượt qua những khó khăn chung trong thời điểm hiện tại. Cán bộ nhân viên BigseaLand cũng được yêu cầu chấp hành nghiêm chỉnh các quy định, hướng dẫn phòng dịch của thủ tướng chính phủ như: Không tập trung đông người, chỉ ra ngoài đường trong các trường hợp thật sự cần thiết, luôn đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay sát khuẩn.

Hi vọng với sự phối hợp hành động của toàn thể cán bộ nhân viên BigseaLand và toàn xã hội,  Việt Nam sẽ khống chế dịch thành công để tất cả mọi người được bình an, khỏe mạnh, mọi hoạt động sinh hoạt, kinh doanh được trở lại bình thường.

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885