BÙNG NỔ SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN SÀNH VILLA – SIÊU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG SỐNG XANH

42 lượt xem
Vào ngày 10/8, BigSeaGroup đã tổ chức lễ ra mắt siêu dự án Sành Villa – dự án dành cho hệ sinh thái vùng Tây Nguyên. Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của các cán bộ, nhân viên của Tập Đoàn cho thấy sức nóng của dự án Sành Villa – ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng.
Tại sự kiện kick off, BigSeaGroup mang tới những thông tin mới nhất về dự án Sành Villa như: vị trí đắc địa với kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu đầy đủ, giá bán cực ưu đãi với pháp lý minh bạch, chính sách bán hàng hấp dẫn cho các đối tác chiến lược trên khắp mọi miền đất nước.
Tại sự kiện, đoàn cán bộ, nhân viên của Tập Đoàn đã có dịp ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bảo Lộc, Đà Lạt, rất gần với dự án Sành Villa. BigSeaGroup đã cho thấy được tầm nhìn, sự đầu tư, chỉn chu và đẳng cấp của mình, Sành Villa hứa hẹn sẽ là một siêu dự án cực kỳ bùng nổ trong tương lai.
Có thể là hình ảnh về thủy vực và thiên nhiên
Và chỉ sau vài giờ ra mắt, hầu hết các lô đất tại Sành Villa đã được các chủ đầu tư có tầm nhìn nhanh tay đặt cọc thiện chí, đủ thấy sức hút và tiềm năng sinh lời của dự án lớn đến thế nào!
Qua sự kiện, BigSeaGroup càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản. Tập đoàn đã dành rất nhiều tâm huyết, sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng vào dự án Sành Villa. BigseaGroup hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin cập nhật mới nhất, chính xác nhất đến với khách hàng và tiếp tục là nhà đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư với toàn bộ các dự án nói chung và Sành Villa tại thị trường Bảo Lộc nói riêng.
—————————-
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
🎯Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885