BUỔI CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC ĐẦU TUẦN MỚI TẠI BIGSEALAND

21 lượt xem

BUỔI CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC ĐẦU TUẦN MỚI TẠI BIGSEALAND

Đầu tuần mới của tháng 8, đội ngũ chuyên viên BigseaLand ngay trong sáng nay đã được tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kiến thức kinh doanh từ các thành viên của Công ty: 

Chị Vũ Thị Bích Thảo nói về quá trình đón tiếp khách thành công của mình.

Chị Lan Hương đội kinh doanh 1 Hải Dương – là nhân viên xuất sắc nhất văn phòng Hải Dương đưa ra các chiến lược kinh doanh của bản thân.

Những phát biểu góp ý của trưởng phòng kinh doanh 2 Hải Dương cho cán bộ nhân viên.

Cùng với cảm nghĩ của các nhân sự mới khi đã chốt được những giao dịch đầu tiên.

 

Buổi chia sẻ quý báu lần này sẽ là một bước đệm cho các chuyên viên tư vấn bất động sản BigseaLand vừa bổ sung kiến thức vừa đúc rút kinh nghiệm để làm việc đạt kết quả cao nhất.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, để giúp nhân sự có được kết quả tốt nhất trong công việc, phát huy hết thế mạnh của bản thân, buổi bàn giao nhân sự của các văn phòng đã diễn ra hết sức thành công.

 

Các trưởng phòng đã bàn giao nhân sự phòng mình cho văn phòng khác cùng những lời chúc tốt đẹp, mong muốn nhân viên sang môi trường mới làm việc tốt hơn, phát triển bản thân, đạt nhiều giao dịch mới.

Các trưởng phòng nhận bàn giao nhân sự mới đã bày tỏ niềm vui chào đón nhân viên mới, với lời hứa hỗ trợ các anh chị hết mình trong công việc. Cùng với đó các chuyên viên đều thể hiện sự quyết tâm nỗ lực làm việc chăm chỉ để đạt được nhiều giao dịch trong tháng 8, hoàn thành mục tiêu đề ra.

BigseaLand hy vọng rằng “sau chuyến “du học”” đợt này sẽ là một bước ngoặt mới, bước tiến cho đội ngũ chuyên viên bất động sản Công ty phát triển tốt nhất và thành công.

—————–
Công ty TNHH Đầu tư và phát triển BigseaLand
Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
Liên hệ: 0985 939 885.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885