CÂU NÓI CỦA VĨ NHÂN – TỔNG THỐNG THỨ 45 CỦA XỨ SỞ CỜ HOA

104 lượt xem

CÂU NÓI CỦA VĨ NHÂN – TỔNG THỐNG THỨ 45 CỦA XỨ SỞ CỜ HOA
Trong lúc cuộc đua vào nhà Trắng đang đến hồi gay cấn, và thông tin ông chủ tòa Bạch Ốc – Donald Trump mắc Covid 19 khiến dư luận dậy sóng thì chúng ta cùng ôn lại một chút về lí lịch trích ngang của vị tổng thống đặc biệt này.
Trước khi trở thành Tổng thống đời thứ 45 của Mỹ, Donald Trump được cả thế giới biết đến là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, một nhà kinh doanh bất động sản thành công trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng nhưng cũng không ít áp lực cạnh tranh của Mỹ. Bài học đi đến thành công của ông là điều mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng muốn áp dụng.
Ông trở thành chủ tịch công ty kinh doanh bất động sản của cha mình vào năm 1971, sau đó đổi tên thành Tổ chức Trump và mở rộng hoạt động từ Queens và Brooklyn sang Manhattan. Công ty chuyên xây dựng hoặc cải tạo các tòa nhà chọc trời, khách sạn, sòng bạc và sân gôn. Trump sau đó đã bắt đầu nhiều dự án phụ khác nhau, chủ yếu bằng việc cấp phép tên của mình.
Trong những triết lý kinh doanh của mình, Donald Trump nhấn mạnh bất cứ ai đang có ý định đầu tư vào bất động sản hãy tin tưởng vào thị trường, chính vì vậy ông luôn khuyên những người mua bất động sản nên đầu tư sớm và giữ lại. Vì việc xem xét thị trường, chọn mua một sản phẩm đầu tư xứng đáng, và chờ thời điểm thích hợp để bán sẽ giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận lớn hơn về lâu về dài.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885