CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ BIGSEAGROUP PHẠM VIẾT HẢI – VỊ THUYỀN TRƯỞNG LỖI LẠC CỦA BIGSEAGROUP

71 lượt xem
🎂Hôm nay, ngày 17/9 – là một ngày đặc biệt với BigSeaGroup – sinh nhật anh Phạm Viết Hải – chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn BigSeaGroup, người lãnh đạo tận tâm, mẫu mực, luôn hết mình trong công việc với quyết tâm chèo lái BigSea ngày một lớn mạnh, đột phá những thị trường mới, lĩnh vực mới.
🎁Vượt qua một hành trình dài với nhiều thử thách, khó khăn để đến được ngày hôm nay – đạt được những thành tựu lớn, sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác, đó chính là nhờ vào trí tuệ và kinh nghiệm dẫn dắt của vị thuyền trưởng đứng đầu. Anh đã dành nhiều tâm huyết, công sức và trí lực để dẫn dắt Tập đoàn ngày càng phát triển, là kim chỉ nam định hướng cho các cán bộ nhân sự, tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết giữa các thành viên.
💗Nhân ngày đặc biệt này, BigSeaGroup xin dành những tình cảm, lời chúc trân quý, kính trọng nhất đến anh.
Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, tiếp tục là “người anh cả” vững vàng, là nguồn động lực cho các anh chị em nhân sự trên con đường sự nghiệp, chèo lái con thuyền Bigsea vươn ra biển lớn vững mạnh và phát triển hơn nữa!
💝💝💝Chúc mừng sinh nhật Sếp!💝💝💝
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSea Land
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885