CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC BIGSEAGROUP – CHỊ TRẦN NGỌC BÍCH

73 lượt xem
💖 Hôm nay 18/7 là một ngày đặc biệt với Tập đoàn BigseaGroup – sinh nhật Chị Trần Ngọc Bích – Tổng giám đốc Tập đoàn, người lãnh đạo tận tâm, luôn hết mình trong công việc với quyết tâm chèo lái con thuyền Bigsea vươn ra biển lớn, đột phá những thị trường mới, lĩnh vực mới.
Ở cương vị là Tổng Giám Đốc – Một nữ cường thật sự – Chị luôn mạnh mẽ quyết đoán, nhưng bên cạnh đó chị cũng là một người “Chị cả” luôn quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên, luôn định hướng và vạch ra cho cán bộ nhân viên mục tiêu hướng đến và động viên mọi người nỗ lực trong công việc, trong cuộc sống. Bởi vậy chị là người có sự ảnh hưởng lớn đến toàn thể thành viên trong tập đoàn.
🌹 Nhân ngày đặc biệt này, BigSeaGroup xin dành những tình cảm trân quý, kính trọng nhất đến chị.
Chúc chị ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! Bước sang tuổi mới, chúc chị thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình, tiếp tục là “người chị cả” kiên định, kiên trì và đầy năng lượng để dẫn dắt anh chị em Công ty và con thuyền BigSeaGroup vững bước, phát triển hơn nữa!
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'Birthday HAPPY TRẦN THY NGỌC BÍCH Ch» TỔNG GIÁM ĐỐC ÛR BIGSEA GROUP'
—————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885