CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BIGSEALAND KHÓA MỚI TẠI VĂN PHÒNG VĨNH PHÚC

28 lượt xem
Sau thời gian dài chờ đợi, BigSeaLand Vĩnh Phúc mới lại được chào đón lãnh đạo BigSeaGroup quay trở lại với khóa đào tạo nhân sự của khối kinh doanh, lần này là tại tòa nhà văn phòng mới ngay sát bên văn phòng đầu tiên của chi nhánh Vĩnh Phúc.
Các học viên rất hào hứng khi không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn hữu ích mà còn được định hướng để xác định mục tiêu rõ ràng trong công việc và cuộc sống.
Khóa đào tạo đã diễn ra thành công với những ý kiến đóng góp sôi nổi và tích cực từ toàn thể các học viên – những nhân tố then chốt trong phát triển nguồn nhân lực của BigSeaGroup.
Cùng với đó, BigseaLand Vĩnh Phúc vẫn đang trải thảm đỏ chào đón nhân tài với các vị trí: Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh, Nhân viên kinh doanh. Cơ hội luôn rộng mở cho tất cả mọi người cùng chí hướng!
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
—————–
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885