CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CHIẾN BINH KINH DOANH TẠI BIGSEAGROUP

7 lượt xem
Tại BigSeaGroup, nhân sự luôn là tài sản quý giá nhất. Vậy nên, ngay từ khâu tuyển dụng và đào tạo, các nhân viên kinh doanh của BigSea đều được ban lãnh đạo quan tâm và dành nhiều tâm huyết.
Hôm nay 21/4, BigSeaGroup rất vinh dự khi có sự góp mặt của diễn giả Lê Thị Tuyết Nhung – Cán bộ phụ trách mảng kinh doanh kiêm giảng viên nội bộ của ngân hàng Liên Việt Post Bank và là nhà đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm . Chị cũng là nhà đầu tư đã đi cùng BigSeaLand từ những ngày đầu thành lập và gặt hái được nhiều thành công từ những thị trường đã đi qua.
Với những kinh nghiệm thực chiến mà chị chia sẻ tại buổi đào tạo, tập thể khối kinh doanh có mặt tại đây đã tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cũng như được truyền ngọn lửa tinh thần để trở thành những chiến binh sale bất khả chiến bại.
Nếu bạn muốn phát triển bản thân, nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và xây dựng cho mình lộ trình phát triển chuyên môn rõ ràng, BigSeaGroup sẽ là ngôi nhà tuyệt vời dành cho bạn!
—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSeaLand
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885