CÓ NÊN TIẾP TỤC ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN CÔ TÔ

293 lượt xem

Thông tin quy hoạch của thị trường Cô Tô vào quý 2 năm 2020 đã tạo sức hút lớn cho thị trường tại đây và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Cô Tô được nhìn nhận là một trong những hòn đảo có tiềm năng phát triển du lịch bậc nhất tại Việt Nam. Những tiềm năng này được thể hiện trong hầu hết tất cả các lĩnh vực, khía cạnh khác nhau của thị trường, trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực nhà đất, đầu tư các mô hình bất động sản để kinh doanh lưu trú, cung cấp các nhu cầu của khách du lịch. Cụ thể, đầu tư vào thị trường đất Cô Tô đã mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư thành công sinh lời cực lớn.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Cô Tô lớn như thế nào?

Để chứng minh được tiềm năng của thị trường mua bán đất nền Cô Tô, đầu tiên chúng ta phải kể đến hệ thống cơ sở hạ tầng trên toàn đảo. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện tại đang được nâng cao rõ rệt. Những tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối trung tâm đảo được triển khai. Ngoài ra tàu cao tốc 5* được đưa vào sử dụng mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp cũng như rút ngắn thời gian ra đảo. Cô Tô cũng được đầu tư sân bay thủy phi cơ, giúp cho du khách từ mọi miền được đến đảo với thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra với sự đầu tư đồng bộ của ông lớn Sungroup sẽ mang đến cho Cô Tô một diện mạo mới, một hòn đảo du lịch tuyệt đẹp. Theo bản quy hoạch chung xây dựng huyện đảo Cô Tô đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050, Quảng Ninh sẽ phát triển Cô Tô trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, đặc sắc về văn hóa và sinh thái biển đảo của Quảng Ninh và vùng ven biển vịnh Bắc Bộ.

Cô Tô kết nối với TP.Hạ Long, TP.Móng Cái để tạo ra một chuỗi sản phẩm du lịch biển đảo cao cấp, độc đáo, khác biệt trên cơ sở bảo tồn đa dạng sinh học, phát huy giá trị cảnh quan thiên nhiên, văn hoá, lịch sử.

Đáng chú ý, tuyến cáp treo kết nối đảo Cô Tô lớn và đảo Thanh Lân sẽ được xây dựng, vị trí ca cáp treo tại phía Đông Nam đảo Cô Tô lớn và phía Nam đảo Thanh Lân. Hiện, Thanh Lân là một trong những xã đảo tương đối còn hoang sơ và rất phù hợp cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, gần gũi với thiên nhiên. Theo quy hoạch, tại đây sẽ có các khu nghỉ dưỡng gia đình; trải nghiệm du lịch khám phá tự nhiên; tận dụng khu vực phía Nam đảo để xây dựng thủy cung.

Bên cạnh đó, bổ sung các không gian phù hợp cho một số dịch vụ du lịch mới như sân golf, các loại hình du lịch bãi biển tại khu vực Hải Tiến, Vạn Chảy phía Tây Bắc đảo.

Đa dạng hóa các loại hình không gian như tổ hợp vui chơi giải trí ven vịnh Trường Xuân phía Đông đảo; không gian du lịch nổi trên hồ; không gian khu neo đậu du thuyền cao cấp không gian dịch vụ du lịch bãi biển Hồng Vàn; không gian trải nghiệm cuộc sống cộng đồng làng chài ven biển và trên biển. Ngoài ra, khu vực san hô phía Đông đảo sẽ được tận dụng để tổ chức không gian và các hoạt động khám phá biển.

Với sự quy hoạch đồng bộ như vậy Cô Tô sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng lớn của cả nước và hấp dẫn du khách trong khu vực. Bởi vậy đầu tư bất động sản Cô Tô trong thời điểm hiện tại là nước cờ hay được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885