ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP ĐA DỤNG CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

48 lượt xem
Đầu tư bất động sản nông nghiệp đa dụng ( Bất động sản nông nghiệp có yếu tố du lịch – nghỉ dưỡng) đang là xu hướng đầu tư có sức hút trên thị trường bất động sản.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
🔥🔥Nắm bắt xu hướng đó, ngày 9/11/2022, BigSeaGroup đã tổ chức đào tạo chuyên sâu “TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NÔNG NGHIỆP ĐA DỤNG – XU HƯỚNG MỚI TƯƠNG LAI” với sự góp mặt của chuyên gia PGS. TS Nguyễn Minh Ngọc – Phó trưởng khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản – Đại học Tài Chính – Marketing.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
💥Tại buổi đào tạo chuyên sâu, PGS. TS Nguyễn Minh Ngọc đã chia sẻ những kiến thức tổng quan về pháp lý và tiềm năng phát triển bất động sản nông nghiệp, để hiểu rõ xu hướng phát triển của bất động sản nông nghiệp đa dụng trong tương lai.
💥Buổi đào tạo đã diễn ra thành công với những ý kiến đóng góp sôi nổi và tích cực từ toàn thể các học viên. Không chỉ hào hứng khi được được đào tạo kiến thức chuyên môn quý giá, lắng nghe những phân tích, nhận định chuyên sâu về bất động sản nông nghiệp đa dụng mà các học viên còn được thẳng thẳng trao đổi những vấn đề khúc mắc, thể hiện quan điểm cá nhân.
✨Qua buổi đào tạo, các học viên đã nắm bắt được những bí mật đầu tư, những tư duy nền tảng về bất động sản nông nghiệp đa dụng. Từ đó có được những định hướng và tầm nhìn để xây dựng một chiến lược đầu tư bất động sản thông minh, đạt hiệu quả cao nhất.
—————–
Công ty Cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885