ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ I NĂM 2022

14 lượt xem
Theo khảo sát của các chuyên gia, thị trường bất động sản quý I năm 2022 có nhiều dấu hiệu khởi sắc, cho thấy tốc độ phục hồi nhanh. Điều này thể hiện cụ thể qua 3 yếu tố đánh giá sau:
1️⃣ Số lượt tìm kiếm các sản phẩm bất động sản của nhà đầu tư trong quý I năm 2022 tăng khoảng 2% so với quý I năm 2019 – trước thời điểm dịch bệnh. Thực tế này cho thấy, bất động sản vẫn được quan tâm, bất chấp những tác động tiêu cực và kéo dài từ đại dịch. Thậm chí, nhu cầu tìm kiếm, sở hữu bất động sản còn tăng cao hơn, ở cả nhu cầu đầu tư và an cư.
2️⃣ Phân khúc đất nền được tìm kiếm nhiều hơn so với thời điểm trước dịch, đây cũng là phân khúc bất động sản phục hồi nhanh nhất. Lượt tìm kiếm đất nền trong quý I năm 2022 vẫn tăng 4% so với cùng kỳ năm 2019. Thực tế, những đợt sốt đất cục bộ vẫn diễn ra ở nhiều địa phương vào đầu các năm 2020 – 2021, cùng với việc Chính phủ đẩy mạnh đầu tư công, những địa phương có thay đổi về quy hoạch, hạ tầng đều ghi nhận mức độ quan tâm tìm kiếm đất tăng mạnh.
3️⃣ Về triển vọng thị trường bất động sản và các phân khúc bất động sản trong quý II năm 2022, hầu hết các phân khúc được dự báo sẽ tăng trưởng, trong đó phân khúc bất động sản công nghiệp, đất nền, nhà ở có nhiều khả năng tăng trưởng mạnh nhất. Bên cạnh đó là sự phục hồi mạnh mẽ của nhóm bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại.
Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng ở các vùng du lịch sẽ tăng trưởng mạnh do nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng tăng cao sau đại dịch. Chính sách mở cửa hoàn toàn du lịch của Việt Nam cũng giúp các địa phương đón thêm nhiều lượt khách quốc tế.
Nắm bắt được đà tăng trưởng này, BigSeaGroup luôn trong tâm thế sẵn sàng cung cấp cho các nhà đầu tư với những thông tin nhanh nhạy nhất cùng những dự án tốt nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.
bigseagroup
—————–
⚜️ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
🏢 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885