Du lịch Cô Tô sôi động với hòn đảo trẻ tháng 5

47 lượt xem

Tháng 5 hè về, lại nóng lên cùng những chuyến đi tới biển. Những miền đảo đẹp như mơ, cứ dịu dàng, mời gọi người ta khám phá. Cô Tô là một hòn đảo trẻ ấn tượng và hút khách như thế.

Với những địa điểm đẹp, bãi biển xanh, trời trong, cát trắng, Cô Tô thực sự là lý tưởng để nhiều bạn trẻ khám phá những lời thì thầm của sóng gió, hương vị mặn mòi của biển. Rạng rỡ giữa nắng vàng Cô Tô, hòa vào biển trời xanh mát dịu dàng.

Bị hút hồn bởi Bãi đá Cầu Mỵ với vô số các tiểu họa, phù điêu do nước biển và sóng gió tạo tác. Không gì có thể miêu tả được sắc màu trang nhã và những hoa văn vừa tinh xảo, vừa khoáng đạt trên đá ngoài ống kính máy ảnh. Ở đây, bạn ngỡ như đang dạo chơi trên bề mặt của sao Hỏa – bởi sắc màu chủ đạo của đá là da cam đỏ.

Bãi đá Cầu Mỵ

Hải Đăng Cô Tô cũng là một điểm đến không nên bỏ qua khi đặt chân đến nơi đây. Từ trên ngọn hải đăng, du khách có thể trải nghiệm tầm nhìn đẹp nhất. Bốn phía là biển xanh, gần là núi, xa là đảo, xa hơn nữa là phía đất liền với những dãy núi uốn lượn. Toàn cảnh Cô Tô nhìn từ hải đăng với cả biển và đảo hài hòa thơ mộng. Đừng bỏ lỡ cơ hội chụp với toàn cảnh đảo Cô Tô ở vị trí này.

Du lịch Cô Tô tháng 5, đến các bãi biển đẹp như Hồng Vàn, Vàn Chảy, du khách ngỡ như tới thiên đường bởi làn nước xanh trong, cát trắng mịn. Nước lặng êm ả, lăn tăn như nước hồ do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Nước biển trong vắt cùng bờ cát mềm mại khiến du khách chẳng nỡ rời chân.

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885