Hay là mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau

59 lượt xem

Sở hữu một ngôi nhà nho nhỏ, một mảnh vườn nho nhỏ, sống một cuộc đời an nhiên tự tại là giấc mơ của rất nhiều người.

Cuộc sống xô bồ, khiến người ta mơ ước về một vùng quê an yên, xây một căn nhà nho nhỏ để an dưỡng, trước nhà trồng hoa, sau nhà trồng rau, không có internet, tự mình làm bánh trái, thả cá trong ao nhà, mỗi ngày đạp xe, tản bộ, hít trọn bầu không khí trong lành, không tiếng còi xe, không khói bụi, ồn ã.
Về quê trồng rau và tận hưởng cuộc sống tự cung tự cấp.Mùa xuân, muôn hoa đua nở, sẽ trồng hoa trong vườn.
Trồng các loại rau quả, hoa tươi xanh ngát.
Dùng tâm chăm bón, lặng chờ chúng nảy mầm!
Thời gian rảnh rỗi, ở trong vườn dùng trà, xem sách.

Nuôi một hồ cá, thưởng thức âm nhạc và ngắm nhìn dáng bơi của chúng! Mùa hè, hoa đã nở đầy vườn. Trái cây và rau mọc chen nhau trên hàng rào, muốn ăn là có ngay, tất cả đều là rau tự trồng, an tâm sử dụng. Ăn không hết, gửi tặng người thân và bạn bè, có bóng râm che mát, ngửi những bông hoa thơm trong vườn, vui chơi trong đó! Mùa thu, chính là mùa thu hoạch, có thể tự mình hái lượm. Có thể tặng cho bạn bè người thân, tự mình hưởng thụ cuộc sống an nhàn, khi hoa cúc nở rộ. Trong sân gọi vài ba người bạn đến, thẩm trà thưởng hoa, cảnh vật sinh động!

Đó có phải là giấc mơ của rất nhiều người, không cần quá xa hoa, không cần quá rộng lớn, một căn phòng, một vườn hoa, an hưởng qua ngày. Đây ắt hẳn là những tháng ngày hạnh phúc !

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885