HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN MỚI

103 lượt xem

Hoạt động đào tạo và bồi dưỡng nhân viên là một phần không thể thiếu của công tác hỗ trợ nhân viên tại BigseaLand nhằm giúp cán bộ nhân viên được củng cố kiến thức và nhanh chóng bắt nhịp được với công việc. Đây cũng một trong những công tác thường xuyên trong chuỗi hoạt động đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực tại công ty.

Hoạt động đào tạo nhân viên mới là công tác được chú trọng tại BigseaLand

Ngày 24/9 vừa qua, tại văn phòng Hà Nội, BigseaLand đã có buổi đào tạo tổng quan cho các nhân viên mới. Đây là dịp để mỗi thành viên gia nhập vào đại gia đình BigseaLand được làm quen với văn hóa doanh nghiệp và được đào tạo kiến thức về dự án phụ trách, đặc biệt là các kĩ năng bán hàng chuyên sâu.

Với một tác phong cách chuyên nghiệp, ban lãnh đạo công ty luôn muốn truyền đạt đến mỗi cán bộ nhân viên tinh thần nhiệt huyết, những ý tưởng mới mẻ và tình yêu đối với mỗi dự án mà công ty phân phối. Điều này đã tạo lên những con người BigseaLand năng động, trách nhiệm, cần mẫn và hiệu quả.

BigseaLand vẫn luôn mở rộng cánh cửa chào đón những bạn yêu thích kinh doanh, có đam mê với bất động sản. Gia nhập vào đại gia đình BigseaLand ngay thôi nào !

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885