KHAI PHÁ THỊ TRƯỜNG TUYÊN QUANG ĐẦY MỚI MẺ

59 lượt xem

Đón đầu những làn sóng đầu tư mới, BigseaLand liên tục mở rộng thị trường, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng nhất. Mới đây công ty đã tổ chức cho anh em nhân viên kinh doanh của công ty đi tìm hiểu thị trường tại Tuyên Quang và trực tư vấn tại đây.

Trực tư vấn khách

Tiếp khách tại văn phòng dự án 

Tuyên Quang là một thị trường khá mới mẻ, BigseaLand tự hào là một trong những đơn vị tiên phong khai phá thị trường này. Bên cạnh việc nghiên cứu nguồn hàng, dẫn khách đi xem dự án và tư vấn trực tiếp tại văn phòng của BigseaLand , anh em đã có những khám phá thú vị tại mảnh đất truyền thống cách mạng.

Khám phá quảng trường đêm Tuyên Quang

Tại đây anh em cũng được trải nghiệm dịch vụ tại suối khoáng Mỹ Lâm – Một trong những suối khoáng nóng tốt nhất Việt Nam trong việc trị liệu và điều dưỡng sức khỏe, được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoang sơ, lãng mạng tại khu vực suối khoáng nóng.

Làm bất động sản đúng là một cái thú vui, khi mọi người có thể đi khám phá và tìm hiểu văn hóa những vùng đất mới, có cơ hội nghỉ dưỡng tại những khu du lịch nổi tiếng. Có ai yêu trải nghiệm du lịch và muốn gia nhập vào đại gia đình BigseaLand không?

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885