KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP THỊ TRẤN TRONG MÂY SAPA

37 lượt xem

𝑲𝒉𝒂́𝒎 𝒑𝒉𝒂́ 𝒗𝒆̉ đ𝒆̣𝒑 𝒕𝒉𝒊̣ 𝒕𝒓𝒂̂́𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒂̂𝒚 𝑺𝒂 𝑷𝒂 🍂
 Sa Pa thuộc tỉnh Lào Cai, là một trong những tỉnh miền núi nằm giữa hai dãy núi Hoàng Liên Sơn và dãy Con Voi hướng Tây. Khí hậu ở Sa Pa khá đặc biệt, trong một ngày du khách đi du lịch Sa Pa sẽ được tận hưởng của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Bên cạnh đó, mỗi mùa trong năm khung cảnh Sa Pa lại khoác trên mình một nét riêng, đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi ghé thăm miền Tây Bắc.
 Có thể kể đến các địa điểm nổi tiếng tại đây như: thung lũng Mường Hoa, bản Cát Cát, bản Tả Phìn, đền Thác Bạc, đỉnh Fansipan, Cổng trời – đèo Ô Quy Hồ, thác Tình Yêu – Suối Vàng, núi Hàm Rồng.
Ngoài đến Sapa ngắm cảnh núi non thì miền Tây Bắc này còn rất nhiều thú vui níu chân khách du lịch Sa Pa như đi chợ phiên, tắm thuốc, massage thư giãn, hay ngồi lê la ở những phố đồ nướng. Những hoạt động này khiến cho cuộc sống ở Sa Pa dù ngày hay đêm vẫn đều thu hút du khách.
Nếu bạn chưa biết nên ăn gì khi đi du lịch Sa Pa thì có thể thử những món đặc sản từ núi rừng như: Cá hồi Sa Pa, bánh ngô, thắng cố Sa Pa, Cơm lam, lợn cắp nách, …
Hãy đến Sa Pa để khám phá những nét đắc sắc nơi đây.
Công ty TNHH đầu tư và phát triển BigseaLand
☎️ Chi tiết liên hệ: 0985 939 885

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885