KHỞI CÔNG DỰ ÁN SÀNH VILLA – BƯỚC NGOẶT LỚN CỦA BIGSEAGROUP

229 lượt xem
Sáng 8/8/2022 , BigSeaGroup tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Sành Villa – một trong những dự án nghỉ dưỡng trọng điểm tại thị trường phía nam của Tập đoàn.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'BIG SEA GROUP'Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'BIG SEA GROUP'
Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với tập đoàn, đánh dấu một thị trường mới, một loại hình nghỉ dưỡng mới trong hệ thống du lịch Sành của BigSeaGroup.
Tọa lạc tại nơi được coi là “Thiên đường khí hậu Đông Nam Á” , Sành Villa mang đến cảm hứng về cuộc sống xanh an lành, thịnh vượng, nơi giao hòa cùng thiên nhiên, hưởng trọn khí hậu trong lành của cao nguyên Di Linh.
Nằm ẩn mình nơi triền đồi thoai thoải, tầm nhìn rộng thoáng, Sành Villa sở hữu 2 mặt tiền. 1 mặt view hồ nước trong xanh thơ mộng, có diện tích sân vườn lớn với những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho những chủ nhân tương lai một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Đà Lạt thứ 2 – thủ phủ du lịch mới của Tỉnh Lâm Đồng.
Dự án Sành Villa là một công trình có ý nghĩa lớn với BigSeaGroup. Lễ khởi công diễn ra tốt đẹp hứa hẹn một sự phát triển bùng nổ của Sành và của Tập đoàn trong tương lai!
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'BEA GROUP 501.18 501.18'
—————————-
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bigsea Việt Nam
🎯Địa chỉ: 296 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885