KHÔNG Ở ĐÂU ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHƯ CONDOTEL APEC MŨI NÉ BÌNH THUẬN

62 lượt xem

Vài năm trở lại đây, loại hình căn hộ khách sạn condotel được rất nhiều nhà đầu tư ưu chuộng. Nhưng đi song song với nhiều ưu điểm nổi bật mà loại hình này mang lại thì mức giá bán của các Condotel vẫn luôn là một thách thức đối với rất nhiều nhà đầu tư.
Bằng cách mang đến chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, dự án Apec Mũi Né Bình Thuận đang tỏ ra thu hút trên thị trường 2019.

CONDOTEL – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ HOT

Là một loại hình mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây những condotel dường như đã có chỗ đứng rất vững chắc trong mắt các nhà đầu tư. Loại hình này sỡ hữu cho mình rất nhiều ưu điểm mà được mà cả nhà đầu tư và đơn vị đầu tư đều ưu thích.
Trong 2 năm trở lại đây, rất nhiều dự án condotel được xây dựng tại các trung tâm du lịch của cả nước như: Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Cam Ranh. Và đặc biệt, các dự án này thường xuyên “cạn giỏ hàng” chỉ trong vài tuần mở bán. Giải thích cho sức hút của loại hình condotel, những chuyên gia đầu ngành đã có phân tích về lợi ích của condotel như sau:
– An tâm khi xuống tiền: Hầu hết các dự án condotel hiện nay đều được vận hành bởi các đơn vị uy tín nước ngoài. Chính sự hợp tác này cũng đã chứng tỏ được một phần uy tín và năng lực của chủ đầu tư cũng như chất lượng và tiềm năng của dự án.
– Đầu tư an nhàn: Khi sỡ hữu cho mình một căn hộ condotel thì các nhà đầu tư có thể yên tâm đi du lịch trên một bãi biển thơ mộng nào đó mà vẫn được nhận lợi nhuận định kỳ 6 tháng/ lần.
Tỷ suất lợi hấp dẫn: Mức lợi nhuận cam kết từ 10% – 12% /năm mà các chủ đầu tư đưa ra sẽ đảm bảo nguồn thu nhập thụ động của bạn luôn cao hơn các loại hình đầu tư các loại hình kém hiệu quả như: ngân hàng, chứng khoán, tích lũy vàng…vv.
Với những ưu điểm mà loại hình bất động sản đặc biệt này sở hữu, condotel được xem như là một kênh đầu tư hiệu quả cho những khách hàng thích sự an toàn.

Condotel Apec Mũi Né Bình Thuận

CONDOTEL APEC MŨI NÉ BÌNH THUẬN THU HÚT VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI

Sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật đầu tiềm năng về vị trí, chất lượng sản phẩm, đơn vị vận hành, uy tín chủ đầu tư những condotel Apec Bình Thuận lại có chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Đầu tiên phải kể đến chính là sự vừa tầm của các suất đầu tư. Các căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được thiết kế với diện tích vừa phải từ 25,5 m2 – 80 m2. Đi cùng với đó, chủ đầu tư đã công bố giá bán hết sức hợp lý từ 20 tr – 25 tr. Với mức giá này thì chỉ cần từ 500 tr, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ condotel mà không cần suy nghĩ quá nhiều về vốn đầu tư.
Đặc biệt, khách hàng sẽ còn được thanh toán dễ dàng với chính sách thanh toán trong 30 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 – 45 ngày. Như vậy khách hàng chỉ phải thanh toán 3% giá trị căn hộ tương đương khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng.
Đến với dự án, nhà đầu tư sẽ còn được tận hưởng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại “ốc đảo” Apec Mandala Wyndham Mũi Né trong vòng 5 năm liên tiếp.
Những điểm cực kỳ thu hút các nhà đầu tư đến với dự án Apec Bình Thuận chính là mức cam kết lợi nhuận “khủng” của chủ đầu tư.
Khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được nhận mức cam kết lợi nhuận lên đến 15% /năm đối hoặc nhận đến 80% lợi nhuận trước thuế từ lợi nhuận cho thuê căn hộ.
Với mức cam kết lợi nhuận này, khách hàng chỉ cần tối đa chưa đầy 9 năm để thu hồi vốn. Từ năm thứ 9, khách hàng có thể yên tâm thu về nguồn thu nhập thụ động hằng năm không hề nhỏ này. Đây hiện đang là mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại trên thị trường hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885