LÀM VIỆC HĂNG SAY – ĐÁNH BAY ĐẠI DỊCH

35 lượt xem

LÀM VIỆC HĂNG SAY – ĐÁNH BAY ĐẠI DỊCH 💪
🔥 Thời điểm dịch bệnh khiến nhiều công ty gặp khó khăn, nhiều doanh nghiệp lao đao đóng cửa, công nhân viên rơi vào cảnh nghỉ không lương, thất nghiệp thì tại BigseaGroup chúng tôi chắc chắn không có chuyện đó xảy ra.
⭐️ Tại Tập đoàn trong thời gian qua, một số văn phòng phải làm việc tại nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên như Hà Nội và Hải Dương, còn các văn phòng khác vẫn tiếp tục hoạt động bình thường và luôn tuân thủ biện pháp phòng chống dịch bệnh.
 Nếu như không gặp mặt làm việc trực tiếp, nhân viên BigseaGroup chúng tôi sẽ làm việc trao đổi thông tin qua các hình thức trực tuyến zoom, zalo, facebook,… Có thể nói không gì là rào cản gây khó khăn cho “nhân sự gen Z” tại BigseaGroup.
Các buổi đào tạo nhân sự, họp các khối ngành, họp quản lý, họp nhân viên, báo cáo, phỏng vấn, kiểm tra,… sẽ diễn ra online, cùng với đó mỗi một nhân sự trong Tập đoàn đều thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, cởi mở, giữ vững thái độ làm việc chăm chỉ để đem lại năng suất và kết quả công việc tốt nhất.
☘️ Hi vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để chúng ta lại được gặp nhau 6 ngày/ tuần tại văn phòng, cùng gắn kết và gặt hái thật nhiều thành tựu.
———-
Công ty TNHH đầu tư và phát triển BigSea Land
☎ Chi tiết liên hệ: 0985 939 885

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885