LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BIGSEALAND VÀ NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIB

7 lượt xem
🔷 Đầu tháng 1 năm 2022 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSea Land và chi nhánh ngân hàng VIB Hồ Gươm tổ chức lễ ký kết hợp tác tại trụ sở tập đoàn BigSeaGroup số 296 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Với mục đích nhằm hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư tối ưu nhất về các thủ tục tài chính, linh hoạt trong quá trình vay vốn đầu tư.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
🔷 Việc ký kết thỏa thuận hợp tác VIB còn là sự hỗ trợ của BigSeaLand góp phần tạo nên sự thuận tiện, đem đến nhiều quyền lợi cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư trong việc tiếp cận với dịch vụ thanh toán hiện đại, các gói dịch vụ tín dụng với lãi suất thấp hấp dẫn, đi cùng với các thủ tục đơn giản – giải ngân nhanh chóng.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp khách hàng, nhà đầu tư sinh lợi từ nguồn vốn ban đầu, để từ đó kiến tạo thêm nhiều lợi nhuận và giá trị từ các sản phẩm đầu tư tại BigSeaLand.
🔷 Buổi ký kết có sự góp mặt đại diện lãnh đạo hai bên, nhân sự BigSeaLand. Sự kiện diễn ra long trọng và thành công mỹ mãn. Ngoài ra để nhân sự BigSeaLand nắm rõ hơn về các dịch vụ VIB cung cấp hỗ trợ riêng cho khách hàng tại Công ty, ngân hàng VIB đã cử chuyên gia đến giới thiệu và dành hai buổi đào tạo các kiến thức thủ tục giao dịch cho khách hàng.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
🔷 BigSeaLand tin rằng đây sẽ là bước ngoặt lớn đầy khởi sắc của Công ty trong quá trình phát triển nhiều thị trường, và hướng tới mở rộng thêm các chi nhánh khu vực phía Bắc trong năm 2022.
—————–
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSea Land
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Hotline: 08 444 55555 – 0985 939 885.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885