LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO THỨ 25 VÀ BÀN GIAO NHÂN VIÊN MỚI VỀ CÁC PHÒNG BAN KINH DOANH

38 lượt xem

Ngày 27/9 vừa qua BigseaLand đã kết thúc khóa Đào tạo nhân viên kinh doanh mới thứ 25 và hôm nay ngày 28/9 công ty đã tổ chức bàn giao nhân viên mới về các phòng ban kinh doanh. Nhân viên mới khóa này có 11 bạn đỗ thi sát hạch , được bổ sung về phòng Kinh doanh 5 văn phòng Hà Nội và Kinh doanh 4 Văn phòng Hải Dương.

Đặc biệt, tốt nghiệp khóa đào tạo nhân viên mới lần này, có những cá nhân rất xuất sắc, đạt điểm cao trong bài kiểm tra sát hạch của công ty. Nổi bật trong đó là bài kiểm tra của bạn Lê Thị Thêu – đã đạt 10/10 điểm. Bài kiểm tra của bạn không chỉ thể hiện sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà còn đưa ra được những góc nhìn đa chiều, sáng tạo; phân tích rất tốt về thị trường, về sản phẩm.

 

Để chúc mừng cho thành tích của bạn Lê Thị Thêu – Chị Trần Thị Ngọc Bích – Giám đốc công ty đã tự tay chọn những bông hoa hồng và hoa đồng tiền tươi thắm dành tặng cho bạn như một lời chúc thành công. Hoa hồng và hoa đồng tiền vốn dĩ là loài hoa mà bất kể người chuyên viên bất động sản nào cũng yêu thích phải không? Xin chúc mừng bạn Lê Thi Thêu, và hi vọng bạn sẽ nhận được thật nhiều “hoa hồng” và “đồng tiền” trong thời gian sắp tới.

 

Tập thể công ty BigseaLand cũng xin chúc các thành viên tốt nghiệp khóa đào tạo thứ 25 sẽ nhanh chóng bắt nhịp với công việc và gặt hái được thật nhiều thành công, yêu nghề và bứt phá với nghề!!!

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885