LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG ĐỒNG – VÂN ĐỒN

59 lượt xem

LÝ DO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG ĐÔNG – VÂN ĐỒN 

Nằm tại cửa ngõ của KĐT Vân Đồn, trên trục đường 334 – Dự án khu đô thị Phương Đông Vân Đồn có vị trí đắc địa bậc nhất đặc khu kinh tế này. Theo quy hoạch mới nhất, trung tâm hành chính của đặc khu kinh tế Vân Đồn và cảng biển nước sâu nơi tiếp đón những tàu du lịch cỡ lớn sẽ nằm ngay cạnh dự án.
Dự án Khu đô thị  Phương Đông được chủ đầu tư thiết kế là một khu đô thị phức hợp với những căn Biệt thự đơn, song lập và những căn liền kề đan xen là những dãy shophouse hay nhà phố thương mại. Đặc biệt tại dự án sẽ có những căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê hạng A, đây là sản phẩm đầu tiên tại thị trường đặc khu Vân Đồn.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

 • Tên dự án: Khu đô thị Phương Đông
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phương Đông
 • Vị trí: Xã Đông Xá, đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh
 • Tổng diện tích: Hơn 178 ha
 • Diện tích đất dành cho công cộng: 40%
 • Diện tích đất ở: 40%
 • Diện tích hỗn hợp: (khách san, TMDV): 20%
 • Loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập, Biệt thự liền kề và Shophouse – Nhà phố thương mại
  TỔNG QUAN CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM :
  BIỆT THỰ : Dự án với hơn 200 lô biệt thự đơn và song lập được chia thành 27 dãy.
 • VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN
  Dự án Phương Đông được xem là hình mẫu tiêu biểu về một dự án bất động sản tại Vân Đồn nhờ có yếu tố: Vị trí, phong thủy,…. đem đến nhiều giá trị sống khác biệt và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Dự án cách trung tâm huyện Vân Đồn 3km, giáp đường lớn (đường 334 và đường 58 hay đường bao biển sau này), dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính của đặc khu cũng như các điểm vui chơi nghỉ dưỡng.
  Dự án có 3 mặt View tuyệt đẹp, nhìn thẳng ra Vịnh Bái Tử Long. Phía Tây giáp đường 334, trục đường chính chạy xuyên đặc khu Vân Đồn.Đặc biệt, dự án khu đô thị Phương Đông Vân Đồn có một kết nối giao thông thuận lợi.
  ✔Tới sân bay quốc tế Vân Đồn chỉ 15km, với tầm 15 phút di chuyển
  ✔Cạnh cảng nước sâu Vân Đồn, cảng duy nhất tại Vân Đồn có thể tiếp nhật tàu trọng tải lớn
  ✔Cách TP. Cẩm Phả 7km
  ✔Cách trung tâm TT. Cái Rồng 4km
  ✔Cách khu vui chơi nghỉ dưỡng có Casino của Sun Group 20km

  KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG ĐÔNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ QUA

  Theo những chuyên gia phân tích nhận định thì khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là một trong những dự án được kỳ vọng và có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn trong số những dự án bất động sản tại Vân Đồn hiện tại.
  Tiềm năng sinh lời của dự án trước hết là nhờ yếu tố địa lý thuận lợi, theo dự kiến cảng biển nước sâu duy nhất tại Vân Đồn và trung tâm hành chính đặc khu sẽ được xây sát cạnh dự án. Đây là yếu tố có quyết định lớn tới tính thanh khoản ổn định của sản phẩm trong tương lai.
  Điểm vô cùng quan trọng, tháng 5 này Quốc hội sẽ chính thức thông qua dự luật đặc khu kinh tế cho Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc với những ưu đãi vô cùng lớn về mọi mặt. Bất động sản tại Vân Đồn nói chung cũng như tại khu đô thị Phương Đông sẽ có một bước bứt phá ngoạn mục.
  TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG ĐÔNG

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885