Mảnh đất đẹp tựa “tiên sa” nằm ngay sát khu đô thị sinh thái Nam Đồng

44 lượt xem

Giới đầu tư tại Cô Tô gần đây đang xôn xao về một mảnh đất rộng gần  13.000 m2 nằm tại xã Đồng Tiến – huyện đảo Cô Tô Quảng Ninh bởi nó nằm trong địa thế “Long Phụng sum vầy” rất đẹp. Xét về cả 3 yếu tố địa thế cảnh quan, phong thủy, quy hoạch đều rất đáng để xuống tiền.

Địa thế của mảnh đất có chân long hội tụ

Mảnh đất bảo vượng bảo tài rất đẹp 

Mảnh đất này nằm ngay dưới chân núi,  có non nước bao quanh, chân long hội tụ, vững chãi chắc chắn. Xét về phong thủy đây là mảnh đất vượng khí.  

Điểm nổi bật của mảnh đất này là có những con đường mòn rất lãng mạn mà khó có nơi nào có được. Cây cối nơi đây quanh năm tốt tươi, hoa thơm trái ngọt đầy ắp. Trên cao chim chóc ca hát véo von nhảy tanh tách chuyền từ cành này sang cành khác nghiêng ngó tìm sâu bọ. Ấn tựợng đâù tiên về mảnh đất này có lẽ là vẻ yên bình, trù phú, vạn vật tốt tươi, một mảnh đất “lành”. Người dân nơi đây thường đùa nhau, chính cái vẻ yên bình ấy mới là nơi tiền tài có thể sinh sôi, nảy lộc.

Về địa thế, mảnh đất có núi dựa phía sau, mặt trước thoáng mát, theo phong thủy đây là thế “ Tọa sơn nghênh hải “, được kì vọng thu hút vượng khí và tiền tài vững chắc cho gia chủ. Đây cũng là một mảnh đất hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt về phong thủy: 

  • Thứ nhất: Minh đường rộng lớn có thể chứa được ngàn quân. Minh đường chính là khoảng không gian ở trước mảnh đất nếu càng rộng lớn sẽ càng có khí thế, càng dễ tụ khí và đây chính là phong thủy bảo địa hiếm có. Phía trước mảnh đất này có khoảng không gian rộng lớn, tầm nhìn thoáng đãng đây có thể coi là một điểm cộng tốt lành. 
  • Thứ hai: Phía trước, phía sau có khách chủ tương nghênh: Bất kỳ một địa điểm phong thủy nào trước sau phải có núi cho dù chỉ là dãy núi nhô lên cao hơn một chút, nếu trước mặt có Án sơn đón, sau có Huyền Vũ tiễn thì đây chính là mảnh đất vô cùng phát tài. Mảnh đất này nằm ngay dưới chân một ngọn núi nhỏ, tuy không cao lắm nhưng có thể coi là một điểm tựa vững chắc.  Từ mảnh đất này đi men theo những con đường mòn lên phía triền núi là có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của biển đảo. 
  • Thứ ba: Long chầu hổ phục.  Hai bên trái phải đều có dãy núi cao thấp tương đương, bên Thanh long bên Bạch hổ tinh thần hăng say, thì chắc chắn sẽ là mảnh bảo địa vượng tài.

Xét về mọi mặt mảnh đất này hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy có thể gây dựng lên một cơ ngơi đồ sộ. 

Mảnh đất “ Tiên sa” sẽ nằm ngay sát khu đô thị sinh thái Nam Đồng 

Theo quy hoạch của Sungroup, mảnh đất “ Tiên sa’ sẽ nằm ngay cạnh khu sinh thái Nam Đồng. Khi hàng loạt các hạng mục của Sungroup  được xây dựng, nơi đây sẽ được hưởng trọn vẹn những lợi ích từ các công trình quy mô: 

Hình ảnh quy hoạch tại khu vực 

  • Ngay phía trước mặt của mảnh đất sẽ có một con đường lớn rộng 13m chạy qua. Ông bà ta có câu “ Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” , xét về yếu tố cận lộ thì mảnh đất này đúng là thừa ưu thế.
  • Bên cạnh đó mảnh đất này rất gần các khu du lịch cao cấp như khu trung tâm xã Hải Tiến và sân Golf nghỉ dưỡng và hàng loạt các công trình quy mô như câu lạc bộ biển, làng nghỉ dưỡng ven biển, căn hộ trên đồi. Xét về độ sầm uất nơi đây sẽ trở thành khu sầm uất gần bậc nhất trên đảo. 
  • Mảnh đất này nằm ngay giữa hai bãi tắm nổi tiếng bậc nhất Cô Tô là biển Vàn Chảy và Biển Bắc Vàn, nơi rất thu hút khách du lịch và phát triển những dịch vụ du lịch biển như hệ thống nhà hàng, bar, câu lạc bộ biển,…
  • Một cáp treo quy mô sẽ được xây dựng phía đầu mỏm Bắc Vàn để đi ra Cô Tô con, từ mảnh đất “ Tiên sa” đến cáp treo để ra Cô Tô con rất tiện lợi. Đồng thời đây cũng là vị trí trung tâm dễ dàng kết nối với các khu vực khác của đảo ngọc Cô Tô. 
  • Về tiềm năng tăng giá: Vì mảnh đất này nằm sát những quy mô của Sungroup nên các chuyên gia bất động sản nhận định khi Sungroup rục rịch xây dựng những hạng mục đầu tiên thì giá đất tại khu vực xã Đồng Tiến đã có những biến chuyển và có thể tăng lên gấp 3 trong thời gian tới. 

Như vậy xét về 3 yếu tố cốt lõi: Cảnh quan, phong thủy, quy hoạch đây là mảnh đất có ưu thế vô cùng lớn để các nhà đầu tư cân nhắc. Khách hàng hoàn toàn có thể mua để đầu tư xây dựng nhà nghỉ, khách sạn hoặc phân lô bán hay  xây dựng những công trình quy mô để thu hút du khách. 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885