Năm 2022: Vinamilk đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế 12.000 tỷ đồng

19 lượt xem

 

Vinamilk đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế 12.000 tỷ đồng, tập trung dự án ngàn tỷ thúc đẩy bất động sản Mộc Châu

Vinamilk đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế 12.000 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất cho năm 2022 là 64.070 tỷ đồng; kế hoạch lợi nhuận trước thuế 12.000 tỷ đồng; tương ứng đạt 105% và 93% so với năm 2021.

Thông tin trên được công bố tại Đại hội đồng cổ đông năm 2022, ngày 27/4. Đây cũng là đại hội kết thúc nhiệm kỳ của Hội đồng quản trị 2017-2021; ra mắt các thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2022-2026.

bất động sản mộc châu

Tập trung chuẩn bị lễ khởi công dự án Thiên đường sữa Vinamilk thúc đẩy bất động sản Mộc Châu

Một số dự án được HĐQT Vinamilk chia sẻ tại ĐHCĐ vừa qua và sẽ được công ty đẩy mạnh như Dự án Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu do Vinamilk cùng Mộc Châu Milk, theo mô hình trang trại bò sữa công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái.
Ông Trịnh Quốc Dũng- thành viên Hội đồng quản trị cho biết: “ Chúng tôi dự định xây dựng Thiên đường bò sữa với trang trại hiện đại và cảnh quan tuyệt đẹp đại diện cho hình ảnh và đưa hình ảnh của Mộc Châu lên tầm cao mới; không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Định hướng của dự án là tập trung cho sản xuất và du lịch, không cho thuê hay kinh doanh bất động sản.”

Thiên đường sữa Mộc Châu – Đầu tư ngàn tỷ để bất động sản Mộc Châu cất cánh

Bà Phạm Ngọc Trâm, đại diện đối ngoại và điều phối dự án Vinamilk miền Bắc của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk – nhà đầu tư chính của dự án Thiên đường sữa Mộc Châu cho biết, dự án này sẽ được triển khai với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng trên 150 ha đất tại huyện Mộc Châu.

Sản phẩm, dịch vụ cung cấp bao gồm Trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao (quy mô 4.000 con); mô hình du lịch sinh thái trên toàn bộ khu đồng cỏ bảo tồn ở cao nguyên Mộc Châu.

Sau khi nhận chủ trương chấp thuận của tỉnh Sơn La, hiện công ty đang khẩn trương triển khai bước lập quy hoạch chi tiết và thực hiện các thủ tục về đất đai, cũng như xúc tiến việc cấp phép xây dựng…

Dự kiến năm 2024 – khi dự án hoàn thành, đưa vào hoạt động sẽ tạo điểm nhấn quan trọng; các mô hình tham quan trải nghiệm hấp dẫn cho du khách nói riêng và du lịch Mộc Châu, Sơn La nói chung; góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương phát triển.

Tiềm năng bất động sản Mộc Châu

Lợi thế sẵn có thúc đẩy bất động sản Mộc Châu

Thứ nhất; điều kiện khí hậu của Mộc Châu rất lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. So sánh với khu vực và cả nước; điều kiện khí hậu của Mộc Châu không hề thua kém so với các khu vực nổi bật về nghỉ dưỡng của Việt Nam như Sa Pa, Đà Lạt….

Thứ hai; sự đa dạng của bản sắc văn hóa với nhiều dân tộc cùng lịch sử văn hóa lâu đời là điều kiện thuận lợi để khai thác phát triển các sản phẩm du lịch văn hóa độc đáo, có giá trị cao.
Thứ ba; so với các khu vực có điều kiện tương đồng như Sa Pa, Đà Lạt… Mộc Châu là khu vực gần Hà Nội nhất.
Về khả năng khai thác Mộc Châu có điều kiện tương đối thuận lợi do tiềm năng du lịch có sự tập trung cao rất thuận lợi để phát triển trung tâm du lịch có vai trò động lực phát triển; là hạt nhân của Khu du lịch Quốc gia.

Đáng giá khả năng tăng giá bất động sản Mộc Châu

Mộc Châu vẫn được nhiều người ví như Đà Lạt thứ 2; là một trong những khu du lịch quan trọng nhất trên hành lang du lịch “Qua miền Tây Bắc”.
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La và huyện Mộc Châu, nhiệm kỳ 2020 – 2025 xác định từng bước hoàn thiện các tiêu chí của khu du lịch; phấn đấu đến 2025 được công nhận là Khu du lịch Quốc gia; trở thành một trong những khu du lịch hàng đầu ở các tỉnh vùng Trung du và miền núi phía Bắc.
Việc kinh doanh, kinh tế du lịch nói chung, các doanh nghiệp cơ sở kinh doanh du lịch nói riêng sẽ kích cầu du lịch và là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản; thúc đẩy thị trường bất động sản Mộc Châu phát triển mạnh mẽ.

Sự phát triển du lịch sẽ thu hút khách du lịch đến thành phố nhiều hơn. Từ đó thúc đẩy phát triển hạ tầng, đặc biệt là bất động sản..

———
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BigSea Land
Địa chỉ: 296 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885