Nữ dược sĩ trở thành chiến binh sales bất động sản xuất sắc kiếm hơn 2 tỷ/năm

32 lượt xem

super sale

Từ một sinh viên mới ra trường, cô gái trẻ Vũ Thị Thu Thủy đã không ngừng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để cuối cùng gặt hái được thành công đáng mơ ước so với nhiều bạn bè đồng trang lứa khi bước chân vào ngành bất động sản.

Khát khao đột phá thu nhập

Tốt nghiệp trường Dược, con đường nghề nghiệp của Vũ Thị Thu Thủy dường như đã được định sẵn với công việc bán thuốc tại cửa hàng. Nếu cũng giống như rất nhiều người khác, có lẽ Thủy đã chấp nhận mức lương ổn định với nghề thuốc. Nhưng với nhiệt huyết sục sôi của một người trẻ, cô không ngừng mang bản thân đi khám phá, thử thách những lĩnh vực mới.

super sale

Bỏ công việc bán thuốc, Thủy quyết định sang Nhật làm việc. Thế nhưng sau 6 tháng, mong muốn làm được điều gì đó bứt phá vẫn không ngừng thôi thúc, cô quay về Việt Nam ứng tuyển vào ngành sale bất động sản tại BigSeaLand.

Không hề được định hướng trước mà chỉ đơn thuần mang tâm nguyện học hỏi, cô chính thức bước chân vào nghề như một cái duyên. Cô gái bán thuốc hôm nào đã dám đặt ra mục tiêu thu nhập 1,5 tỷ đồng sau 12 tháng làm việc – một mức thu nhập trong mơ với bất cứ ai mới vào nghề.

Việc Thủy cũng như những người mới đặt ra mục tiêu ngay trong buổi đầu tiên chính là một trong những hoạt động không thể thiếu của chương trình đào tạo dành cho nhân viên kinh doanh tại BigSeaLand. Chính vì vậy mà tinh thần làm việc và mức độ cam kết của các nhân viên sales ở đây đều rất cao.

Khó khăn không làm cô gái nhỏ chùn bước

Trải qua quy trình đào tạo rất chuyên nghiệp của công ty, nhưng không vì thế mà thành quả đến với Thủy một cách dễ dàng. Suốt 3 tháng đầu cô không có một giao dịch nào cả. Nhiều lần cô cũng băn khoăn không biết có nên tiếp tục hay không. Nhưng nhìn lại những mục tiêu ngày đầu đặt ra, cô quyết định cho mình thêm thời gian.

super sale

Vậy là không hề nản chí, Thủy tận dụng mọi cơ hội để được tham gia các chuyến đi thực địa. Thậm chí cô còn tự chủ động bắt xe một mình lên thị trường, theo chân các sếp để học hỏi. Mỗi lần như vậy, cô đều được các anh chị quản lý quan tâm hỏi han và được hỗ trợ tạo điều kiện hết sức cho chuyến đi.

Là con gái, lại một mình lên chốn rừng núi hoang sơ, có lúc gặp phải thời tiết không thuận lợi cũng gây cho cô không ít khó khăn. Nhưng để được tận mắt học hỏi và trải nghiệm từ những người đi đầu trong ngành, đối với cô tất cả những trở ngại ấy đều không có gì đáng kể.

Dù là đi phát tờ rơi, các chương trình thi đua nội bộ hay bất cứ sự kiện nào của công ty, cô đều không bỏ lỡ. Cứ thế, dần dần cô tích lũy cho mình những hiểu biết sâu sắc về thị trường, những kinh nghiệm quý giá trong việc chăm sóc khách hàng, tạo được cho mình nền tảng sự tự tin vững chắc.

Trái ngọt cuối cùng cũng đến với nữ chiến binh trẻ tuổi

Sau cả một quá trình bền bỉ dẫn khách lên Y Tý đến tận 5 lần, cuối cùng Thủy cũng chốt được giao dịch đầu tay. Đây là thành quả rất xứng đáng vốn không dành cho những ai dễ dàng từ bỏ.

Thời điểm dịch Covid 19 lần đầu tiên ập đến khiến vô số doanh nghiệp rơi vào phá sản. Thế nhưng chính tại thời điểm khó khăn đó, cô gái trẻ lại chốt được liền lúc 3 giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn, trở thành Super Sale của công ty. Rồi từ đó, thành công nối tiếp thành công, Thủy mở rộng được tệp khách hàng của mình, các giao dịch cứ liên tiếp liên tiếp. Sau 1 năm làm việc hết mình, Thủy không những đạt được mục tiêu ban đầu đề ra, mà còn sở hữu chiếc Mercedes đáng mơ ước. Thành công vỡ òa ấy là sự đền đáp cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Thủy cũng như sự trợ giúp nhiệt tình của tập thể cán bộ BigSeLand dành cho cô.

super sale

Đối với cô, BigSeaLand như một ngôi nhà thứ hai trong đó các thành viên luôn sát cánh cùng nhau, động viên nhau vượt qua khó khăn thử thách.

Trải qua 1 năm gắn bó, Thủy thấu hiểu được những lợi thế mà công ty đem lại giúp cho cô rất nhiều trong việc chốt giao dịch. Đó là bởi BigSeaLand tập trung thế mạnh của mình vào thị trường ngách, cụ thể là phân khúc đất nền nghỉ dưỡng tại những miền đất đẹp đầy tiềm năng du lịch như Y Tý, Sapa, Mộc Châu, Cô Tô, Vân Đồn,… để mang đến những giá trị gốc và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hơn thế nữa, BigSeaLand muốn khách hàng của mình hướng tới phát triển bền vững bằng việc đầu tư bất động sản tuân thủ những quy hoạch về xây dựng và bảo vệ cảnh quan tự nhiên, tạo thêm việc làm cũng như nâng cao đời sống của người dân bản địa. Đó là những giá trị nhân văn của BigSeaLand mà bản thân cô gái trẻ rất tâm đắc khi làm việc tại đây.

super sale

Đến nay, con số thu nhập trong tài khoản của cô đã vượt xa so với mục tiêu ban đầu. Với cương vị là một Super Sale, Thủy đang không ngừng giữ phong độ và liên tục thực hiện những giao dịch bất chấp cả thời điểm rất khó khăn như giãn cách xã hội. Cô còn hỗ trợ nhiệt tình cho rất nhiều nhân viên kinh doanh mới vào nghề tại BigSeaLand, giống như cách cô đã từng được các sếp và anh chị đi trước quan tâm khi mới bước chân vào nghề. Chúc cho cô gái trẻ luôn giữ được nhiệt huyết và đam mê, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885