Ô Tô đến săn đất Hòa Lạc – Xếp hàng hằng cây số

51 lượt xem

Bất chấp đại dịch Covid-19, trái ngược với diễn biến bán tháo trên thị trường, lượng nhà đầu tư đổ về khu vựcThạch Thất, Hòa Lạc lại tăng đột biến.

Nghịch lý thị trường bán tháo, riêng đất Hòa Lạc “sốt”

Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã khiến các phân khúc bất động sản rơi vào tình trạng “bất động” khi lượng giao dịch giảm sâu. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do tâm lý e ngại của khách hàng trong bối cảnh tình hình dịch ngày càng diễn biến phức tạp.

Theo ghi nhận của PV, bên cạnh tình trạng vắng bóng khách giao dịch tại các khu đất từng “sốt” như Hoài Đức, Long Biên, Sóc Sơn, trên các group rao bán nhà đất, hiện tượng “bán tháo”, “cắt lỗ” đang diễn ra ồ ạt. Điển hình tại group về nhà đất Sóc Sơn (Hà Nội), trung bình một ngày có tới gần 20 tin bán “cắt lỗ” đất. Tại group về nhà đất Hoài Đức, các hoạt động đẩy hàng cũng đang diễn ra mạnh mẽ.

Thế nhưng, một nghịch lý đã xảy ra. Trái ngược với những diễn biến trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện tại, cuối tuần vừa qua (21,22/3) lượng nhà đầu tư đổ về khu Hòa Lạc tăng đột biến. Sự đổ bộ ồ ạt của các nhà đầu tư tại khu vực này khiến nhiều người còn gọi là “ngày hội đất”.

 

 

                                                 Hàng đoàn xe nối đuôi nhau đi xem đất Hòa Lạc  

Thông tin quy hoạch và xây dựng Hòa Lạc trở thành trung khu công nghiệp chất lượng cao và khu đô thị hiện đại đã tạo lên cơn sốt lớn trong nhà đầu tư

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985.939.885